SLNA sắp có nhà tài trợ mới

SLNA sắp có nhà tài trợ mới

Thứ Hai, 17/05/2021 05:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày 16/5 đã có nhiều thông tin rằng CLB SLNA đã có được nhà tài trợ mới sau khi Ngân hàng Bắc Á rút lui. Theo đó, Tập đoàn Tân Long được cho là sẽ nhà tài trợ mới của đội bóng xứ Nghệ kể từ mùa giải 2022.
 
Một loạt cầu thủ SLNA thành F2 của bệnh nhân COVID-19

Một loạt cầu thủ SLNA thành F2 của bệnh nhân COVID-19

Nam thanh niên tên T.H.K (27 tuổi), người tự giác khai báo là F1 của một ca bệnh COVID-19 có tiếp xúc gần với nhiều cầu thủ của đội 1 SLNA, điều đó cũng đồng nghĩa với việc số cầu thủ này vô tình trở thành F2.
 
Ở vào thời điểm hiện nay, câu chuyện về giai đoạn phát triển mới của SLNA sẽ thế nào, mô hình ra sao và đơn vị nào là nhà tài trợ cho đội bóng đã nhận được rất nhiều quan tâm của người hâm mộ Nghệ An.
SLNA đang ở vào tình thế hết sức khó khăn khi phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng tại LS V-League 2021. Sau 12 vòng đấu, đội bóng xứ Nghệ đang đứng ở vị trí cuối cùng BXH. HLV Ngô Quang Trường đã nghỉ việc để nhường chỗ cho trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lên thay. Ở cấp độ lãnh đạo, Chủ tịch CLB là ông Nguyễn Hồng Thanh cũng đã xin nghỉ. Ngân hàng Bắc Á cũng sẽ rút lui sau 12 năm gắn bó, đồng hành cùng đội bóng.
Hẳn nhiên, một khi có nhà tài trợ mới, SLNA sẽ có những thay đổi quan trọng về nhiều vấn đề liên quan. Nhà tài trợ sẽ gắn bó với đội bóng theo mô hình và cơ chế hoạt động thế nào? Lãnh đạo CLB ở các vị trí chủ chốt như Chủ tịch hay GĐĐH sẽ là những ai? Và cho đến lúc này, thì quá trình tìm kiếm nhà tài trợ mới cho đội bóng tiến triển đến đâu? Đó là những câu hỏi đang được đặt ra.
“Cho đến lúc này, cá nhân tôi vẫn chưa có những thông tin chính thức như truyền thông đăng tải về nhà tài trợ mới cho đội bóng”, ông Hồ Văn Chiêm, GĐĐH CLB SLNA, cho biết như thế và chia sẻ: “Suốt thời gian qua, khi đội bóng hoạt động với nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á thì tôi và anh Thanh (Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh) được mời để nhận các nhiệm vụ điều hành, quản lý đội bóng. Bây giờ anh Thanh đã xin nghỉ và nhà tài trợ cũng sẽ kết thúc thời gian dài gắn bó với đội bóng.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, SLNA, SLNA có nhà tài trợ mới, V-League, lịch thi đấu vòng 13 V-League, Phan Văn Đức, Văn Đức gia hạn hợp đồng
SLNA của Phan Văn Đức đang sắp sửa chào đón nhà tài trợ mới thay thế nhà tài trợ hiện tại là Ngân hàng Bắc Á. Ảnh: VPF
Vào thời điểm này, CLB sẽ phải có nhà tài trợ mới để hoạt động, nhất là cho chặng đường tiếp theo. Tuy nhiên, đây là công việc mà nhà tài trợ cũ, đối tác mới cũng như lãnh đạo tỉnh nhà sẽ xúc tiến, bàn bạc chứ mình không thể biết rõ về vấn đề này.
Theo đó, chị Hương (Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á Thái Thanh Hương - PV) sẽ làm việc cùng với đối tác mới có ý định đầu tư vào đội bóng về các vấn đề liên quan. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh nhà cũng sẽ có những buổi làm việc và thống nhất để có được nhà tài trợ cho đội bóng”.
Trở lại với những thông tin về Tập đoàn Tân Long, đơn vị được cho nhà tài trợ mới của SLNA, thì đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, khoáng sản và hoá chất. Tập đoàn Tân Long có trụ sở chính tại Hà Nội, hoạt động ở lĩnh vực liên quan đến xuất khẩu lúa gạo, hạt điều.
Chủ tịch của Tập đoàn là ông Trương Sỹ Bá, một doanh nhân có tiếng gốc Nghệ An, quê ở huyện Quỳnh Lưu. Có một chi tiết đáng chú ý là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Tân Long là gạo A An. Nhãn hàng gạo A An này được in lên áo đấu của CLB Hà Nội tại mùa giải 2021.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay