Sếp Muangthong xác nhận đề nghị chuyển nhượng Văn Lâm

Thứ Bảy, 09/01/2021 16:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng giám đốc CLB Muangthong United Jan Kanrat thừa nhận đã nhận được lời đề nghị chuyển nhượng thủ môn Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản nhưng không tiết lộ đó là CLB nào, có phải Cerezo Osaka hay không.
Cựu tuyển thủ Võ Văn Hạnh: ‘Văn Lâm đủ năng lực để cạnh tranh ở Nhật Bản’

Cựu tuyển thủ Võ Văn Hạnh: ‘Văn Lâm đủ năng lực để cạnh tranh ở Nhật Bản’

Nếu vượt qua cuộc kiểm tra y tế, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chơi bóng cho CLB Cerezo Osaka từ mùa giải 2021. Như vậy, Đặng Văn Lâm sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại J-League 1, hạng đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản.
“Tôi xác nhận thông tin chuyển nhượng Văn Lâm là sự thật và họ đã liên hệ được một thời gian. Chủ tịch CLB, Giám đốc điều hành của đội bóng cũng đều biết nhưng tôi không thể khẳng định tiến độ đàm phán đến đâu.
Tin tức về việc này đã xuất hiện rất nhiều thời gian qua nhưng kết quả thì hãy chờ”, ông Jan Kanrat trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Lâm, Dang Van Lam, Văn Lâm sang Nhật Bản, Muangthong United, Thai League, Hà Nội vs Viettel
Báo chí Thái Lan liên tục cập nhật thông tin liên quan đến tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm
Trước đó, theo thông tin mà Thể thao & Văn hóa có được, Cerezo Osaka chính là đội bóng đến từ J League 1 (Nhật Bản) tiếp cận với Văn Lâm cùng người đại diện để thảo luận về hợp đồng chuyển nhượng.
Cerezo Osaka sẽ hỗ trợ thủ môn Đặng Văn Lâm mua lại hợp đồng còn thời hạn 1 năm tại Muangthong United đồng thời đưa ra một mức đãi ngộ xứng đáng cho thủ môn của đội tuyển Việt Nam.
Nhưng khi hợp đồng còn chưa được ký kết do hạn chế di chuyển từ Thái Lan sang Nhật Bản, Văn Lâm lại tiếp tục được Dynamo Moscow (Nga) và mới nhất là Sporting Braga (Bồ Đào Nha) quan tâm.
“Văn Lâm đang suy nghĩ, chưa quyết định tương lai. Cậu ấy lúc này có ba lựa chọn, bên cạnh Cerezo Osaka và Dinamo Moscow còn có CLB Sporting Braga của Bồ Đào Nha.
Văn Lâm chưa chốt tương lai. Cậu ấy cần nghĩ kỹ vì đây là bước quan trọng với tương lai. Giải VĐQG Nhật Bản, Nga hay Bồ Đào Nha đều là sân chơi lớn.
Chúng tôi hy vọng sẽ khiến người hôm mộ Việt Nam tự hào khi có cầu thủ đầu tiên được các CLB lớn mua một cách đàng hoàng, không phải mượn”, người đại diện Andrey Grushin của Đặng Văn Lâm cho biết.

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải tại Thai League đã khép lại cách đây 4 ngày nhưng đó là với các CLB đang thi đấu tại Thái Lan.
Vì thế, với trường hợp của Đặng Văn Lâm, chuyển đến một giải thi đấu ngoài Thái Lan thì vẫn cò thể được thực hiện nếu các bên liên quan đạt được thỏa thuận.
Nhiều khả năng, tương lai sự nghiệp của Đặng Văn Lâm sẽ được quyết định sau khoảng 1 tuần nữa với Cerezo Osaka là lựa chọn đầu tiên.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*