Sao trẻ Viettel bị ‘nắn gân’ ngày đầu tập luyện cùng U22 Việt Nam

Sao trẻ Viettel bị ‘nắn gân’ ngày đầu tập luyện cùng U22 Việt Nam

Thứ Sáu, 06/11/2020 04:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa lên tập trung cùng U22 Việt Nam, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và Trần Danh Trung lập tức bị HLV Park Hang Seo "soi" và chỉnh từng động tác.
Giải mã tài năng 17 tuổi được thầy Park gọi lên U22 Việt Nam

Giải mã tài năng 17 tuổi được thầy Park gọi lên U22 Việt Nam

Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo SHB Đà Nẵng của Nguyễn Phi Hoàng đã lọt vào 'tầm ngắm' của HLV Park Hang Seo. Ccầu thủ gốc Quảng Bình có tên trong danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam.
Trong danh sách tập trung U22 Việt Nam lần này có nhiều cái tên thuộc biên chế một số đội bóng đang thi đấu ở giai đoạn 2 V-League được lên tập trung muộn. Nhâm Mạnh Dũng và Trần Danh Trung là 2 cầu thủ nằm trong số đó dù CLB Viettel vẫn còn lượt trận cuối cùng gặp Sài Gòn ít ngày tới đây.
Ngay trong buổi đầu tập luyện cùng U22 Việt Nam, cả hai đã lập tức bị HLV Park Hang Seo "kèm" rất sát sao. Trần Danh Trung được ông thầy người Hàn Quốc theo dõi, quan sát từng động tác tập luyện. Ông còn đích thân thị phạm các động tác bật nhảy, đánh đầu.
Sau đó, Danh Trung phải thực hiện sao cho đúng động tác, tư thế mà ông Park đã làm trước đó. Trong khi đó, Nhâm Mạnh Dũng còn khốn khổ hơn vì bị đích thân chiến lược gia xứ sở Kim chi ra "nắn gân".
Khi Mạnh Dũng thực hiện sai động tác đánh đầu ở phần khởi động của buổi tập, lập tức anh bị HLV Park lao tới chỉnh sửa tư thế về phần lưng, cằm, đầu làm sao cho khi đánh có được lực mạnh nhất. Bị bất ngờ, cầu thủ thuộc biên chế Viettel khá lúng túng nhưng sau đó cũng đã thực hiện thành công bài tập trên.
Trở lại với buổi tập của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia đôi số lượng cầu thủ thành 2 nhóm tấn công, phòng ngự. Các cầu thủ tấn công sẽ tập dứt điểm tuyến 2, phối hợp đập nhả, dứt điểm bóng sống… Ở bài tập này, 2 thủ môn cũng được tập luyện khả năng phản xạ, bắt bóng từ các tình huống dứt điểm ngoài vòng cấm.

Nhóm phòng ngự được tập các bài tập về chống bóng bổng, di chuyển, kèm người. Trong khi đó, 2 thủ môn còn lại tập luyện khả năng di chuyển, bắt bóng sệt, phản xạ bóng bổng ở bên kia sân cùng HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh.
Trong thời gian tới khi kết thúc giai đoạn 2 V-League ở nhóm tranh chấp chức vô địch, HLV Park Hang Seo sẽ có thêm 8 cầu thủ nữa tập trung từ 5 đội bóng là Than Quảng Ninh, Hà Nội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Sài Gòn và HAGL.
Đây sẽ là giai đoạn tập luyện căng thẳng nhất của U22 Việt Nam. Các cầu thủ sẽ phải cạnh tranh trực tiếp để chứng tỏ khả năng trong mắt ông thầy người Hàn Quốc.
Nguyễn Uyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên