Sao trẻ Quảng Ninh phẫu thuật thành công

Sao trẻ Quảng Ninh phẫu thuật thành công

Chủ Nhật, 13/12/2020 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ trẻ Hai Long đã phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối thành công và dự kiến mất khoảng 3 tháng để hồi phục hoàn toàn.
Hai Long chấn thương và dấu lặng về công tác y tế

Hai Long chấn thương và dấu lặng về công tác y tế

Tiếp theo Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hai Long là cầu thủ thứ 2 không thể tham dự đợt tập trung duy nhất trong năm 2020 của đội tuyển Việt Nam. Điểm chung của 2 cầu thủ này là việc họ đều gặp chấn thương ở CLB, và đây là nguyên nhân khiến họ không có cơ hội làm việc với HLV Park Hang Seo ở đợt tập trung hiện tại.
Ngày 9/12, tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long của CLB Than Quảng Ninh trở thành cầu thủ đầu tiên rời ĐT Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 2000 bị chẩn đoán rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối phải và phải tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm.
Ngay sau đó, tiền vệ mới 20 tuổi được đưa tới TP.HCM để làm thủ tục trước khi lên bàn mổ. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng muốn cầu thủ này tiến hành chữa trị dứt điểm để kịp trở lại và thi đấu tại V-League cũng như SEA Games 2021 vào cuối năm.
Theo thông tin mới nhất nhận được, ca mổ đã thành công tốt đẹp. Dự kiến, Hai Long mất khoảng 3 tháng để trở lại sân cỏ. Như vậy, cầu thủ người Quảng Ninh sẽ bỏ lỡ một nửa giai đoạn đầu V-League 2021. Nếu hồi phục tốt, tiền vệ này có thể ra sân cùng đội bóng đất Mỏ từ vòng đấu thứ 8.
Ở mùa giải 2020 vừa qua, tiền vệ trẻ này ra sân tới 18 lần và đá chính 17 trận đấu. Tổng cộng anh thi đấu 1.499 phút. Hai Long cũng kịp ghi dấu ấn với 2 bàn thắng vào lưới Nam Định và Quảng Nam. Anh dần trở thành cái tên không thể thay thế ở hàng tiền vệ đội bóng đất Mỏ
Sự thiếu vắng Hai Long sẽ là bài toàn không hề dễ giải chút nào khi Than Quảng Ninh vẫn đang "tan hoang" sau sự chia tay của nhiều trụ cột. Đội bóng áo xanh đã chốt được tương lai và vẫn tiếp tục tham dự sân chơi cao nhất Việt Nam trong năm 2021. Tuy nhiên, lực lượng có lẽ là vấn đề đau đầu nhất với họ.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay