Sài Gòn FC có lợi thế lớn đầu V-League 2021

Thứ Hai, 11/01/2021 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sài Gòn FC sẽ gặp nhiều thuận lợi ở đầu mùa giải 2021 có lợi thế về sân bãi khi được chơi cả 6 lượt trận đầu đều không khác sân nhà của mình.
Sài Gòn FC 'chơi lớn' với ngoại binh Nhật Bản

Sài Gòn FC 'chơi lớn' với ngoại binh Nhật Bản

Việc chiêu mộ hàng loạt cầu thủ Nhật Bản cho suất ngoại binh thay vì các cầu thủ tới từ Nam Mỹ hay châu Âu khiến nhiều CĐV hoài nghi về năng lực chinh phục của Sài Gòn FC mùa giải 2021.
Thầy trò HLV Vũ Tiến Thành sẽ khởi động V-League 2021 với màn chào đón HAGL ở sân nhà Thống Nhất ngày 16/1.
Sau đó vào ngày 23/1, Sài Gòn FC sẽ làm khách của Bình Định. Nhưng đội bóng vừa lên hạng V-League 2021 không thể dùng sân nhà Quy Nhơn ở các trận đầu mùa giải năm nay.
Sài Gòn FC của HLV Vũ Tiến Thành có lịch thi đấu đầy thuận lợi năm nay. Ảnh: SGFC
Sài Gòn FC của HLV Vũ Tiến Thành có lịch thi đấu đầy thuận lợi. Ảnh: SGFC
Sân Quy Nhơn không thể kịp hoàn tất việc trồng cỏ để chuẩn bị cho mùa giải mới và Topenland Bình Định phải đi mượn sân để tiếp Sài Gòn FC.
Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã mượn sân 19/8 Nha Trang để làm sân nhà cho màn đọ sức với Sài Gòn FC ở vòng 2 hôm 23/1.
Sài Gòn FC, bóng đá, bóng đá hôm nay, tin bóng đá, tin tuc bong da, bóng đá Việt Nam, chuyển nhượng V-League, HLV Vũ Tiến Thành, V-League 2021
Hồ Tấn Tài cùng các đồng đội ở Topenland Bình Định phải mượn sân Nha Trang thi đấu ở vòng 2 và 4 V-League 2021. Ảnh: BDFC
Đội bóng đất Võ còn thiệt thòi hơn nữa khi tới lượt trận 4, họ còn phải tiếp tục mượn sân 19/8 Nha Trang ở vòng 4 khi tiếp SHB Đà Nẵng.
T.Bình Định đã được đầu tư hàng trăm tỷ đồng để hoạt động nhưng số tiền đó theo lãnh đạo CLB không thấm vào đâu do phải trả phí cải tạo sân bãi lên tới 15 tỷ đồng, khâu chuyển nhượng cầu thủ cũng như xây dựng lại nền móng đầu tư cho bóng đá trẻ.
Sài Gòn FC sau trận đá với Topenland Bình Định ở Nha Trang sẽ lại về nhà để tiếp SLNA tại vòng 3. Đến lượt trận thứ 4, Sài Gòn FC lại đấu với TP.HCM ở trận “derby Sài thành”.
Dù trận này được tính làm sân nhà của TP.HCM nhưng sân Thống Nhất cũng là sân nhà của Sài Gòn FC.
Sau khi đá xong vòng 4, Sài Gòn FC về đại bản doanh tập trung và chỉ phải di chuyển hơn 20km xuống Bình Dương để gặp đội bóng đất Thủ ở vòng 5.
Sài Gòn FC thậm chí có thể không cần làm quen mặt sân Gò Đậu trước trận đấu khi họ đã quá quen địa điểm này.
Sau trận đấu với B.Bình Dương, Sài Gòn FC lại trở về sân nhà Thống Nhất để chờ tiếp DNH Nam Định trong khuôn khổ vòng 6 V-League 2021.
Sài Gòn FC chỉ thực sự di chuyển quãng đường xa nhất giai đoạn này là đến thành phố Nha Trang (hơn 400km) để gặp Topenland Bình Định nhưng đội chủ nhà không khác nào phận làm khách khi phải mượn sân.
Sài Gòn FC phải tới vòng 7 mới chính thức gọi là cất công di chuyển khi họ sẽ tới Thủ đô Hà Nội làm khách của Viettel.
Một lịch thi đấu rất nhiều thuận lợi cho đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành và đây cũng là lý do khiến ông tự tin cho mùa giải 2021.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay