‘Quang Hải,Tiến Dũng sẽ thích ứng tốt khi V-League trở lại’

Ý kiến chuyên gia:

‘Quang Hải,Tiến Dũng sẽ thích ứng tốt khi V-League trở lại’

Thứ Hai, 12/02/2018 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chuyên gia Nguyễn Thành Vinh, với những màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 sẽ là bàn đạp để những Quang Hải, Tiến Dũng, Xuân Trường… tiếp tục cố gắng thi đấu tốt trong màu áo các CLB khi V-League 2018 khởi tranh.
Sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, các cầu thủ U23 Việt Nam dành phần lớn thời gian để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ trên cả nước. Theo cựu HLV CLB SLNA Nguyễn Thành Vinh, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới thể lực và phong độ của các cầu thủ nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn: “Trước việc các cầu thủ U23 Việt Nam liên tiếp phải di chuyển và góp mặt ở những buổi mừng công, vinh danh, giao lưu với người hâm mộ trên khắp cả nước, đã có những ý kiến cho rằng, những Quang Hải, Tiến Dũng, Xuân Trường, Công Phượng…sẽ ít nhiều xao nhãng vấn đề chuyên môn chơi bóng.
Tuy nhiên cũng phải thông cảm cho các em bởi tình yêu của người hâm mộ Việt Nam dành cho bóng đá rất lớn và các cầu thủ U23 Việt Nam gặp gỡ, tri ân lại CĐV cũng là điều nên làm. Điều quan trọng là các chương trình, thời gian phải được sắp xếp sao cho hợp lý và không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe của các cầu thủ”.
Chú thích ảnh
Công Phượng cùng các đồng đội U23 Việt Nam sẽ tiếp tục trở thành trụ cột ở các CLB
HLV Nguyễn Thành Vinh chia sẻ, sau một giải đấu tiêu hao rất nhiều sức lực, các cầu thủ cũng cần quãng thời gian nghỉ ngơi chứ không nhiết thiết phải tập trung ngay với CLB: “Các em đều còn rất trẻ nên việc phục hồi thể lực cũng không phải vấn đề khó khăn. Nhiều CLB đã tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới nên khi về các đội bóng, các em sẽ có những giáo án tập luyện riêng để nhanh chóng lấy lại thể lực và cảm giác bóng một cách tốt nhất. Điều cốt lõi các em không được ngủ quên trên chiến thắng mà cần quyết tâm, cố gắng hơn nữa trong việc tập luyện và thi đấu”.
Cầu thủ U23 Việt Nam làm việc thiện, cựu thủ môn tuyển Việt Nam gặp chấn thương nặng

Cầu thủ U23 Việt Nam làm việc thiện, cựu thủ môn tuyển Việt Nam gặp chấn thương nặng

Cầu thủ U23 Việt Nam giúp đỡ nữ công nhân bị nợ lương tại Đồng Nai, thủ môn Nguyên Mạnh gặp chấn thương nặng khi cùng SLNA thi đấu tại AFC Cup sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 10/2.

HLV Nguyễn Thành Vinh khẳng định, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng ở CLB khi V-League 2018 khởi tranh: “Ở vòng bảng AFC Cup 2018, thủ thành Tiến Dũng được bắt chính. Xuân Mạnh, Văn Đức cũng đá trọn 90 phút trong màu áo SLNA. Đó đều là những vị trí xứng đáng dành cho Tiến Dũng, Xuân Mạnh hay Văn Đức.
Còn những cầu thủ khác như Quang Hải, Đức Huy, Văn Hậu (Hà Nội FC) hay Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn (HAGL)…sẽ tiếp tục trở thành trụ cột của các CLB ở mùa giải mới. Những trải nghiệm quý giá tại VCK U23 châu Á 2018 sẽ giúp các em tự tin và trưởng thành hơn khi trở lại đấu trường khắc nghiệt V-League".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS