Quang Hải im lặng khi CĐV hỏi 'có quay xe không'

Thứ Tư, 16/03/2022 22:30 GMT+7

Trên đường rời sân, Quang Hải đã được CĐV của CLB Hà Nội hỏi "có quay xe không". Cầu thủ người Đông Anh chỉ im lặng, mỉm cười và vẫy chào tạm biệt CĐV.
Quang Hải 99% sẽ rời Hà Nội để ra nước ngoài thi đấu

Quang Hải 99% sẽ rời Hà Nội để ra nước ngoài thi đấu

Theo nguồn tin của Thethaovanhoa.vn, cầu thủ Nguyễn Quang Hải 99% sẽ không ở lại Hà Nội FC.
Trong ít ngày qua, tương lai của Quang Hải là điều được rất nhiều người hâm mộ bóng đá nói chung và CĐV của CLB Hà Nội nói riêng quan tâm. Sau khi trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hóa (đá bù vòng 1 V-League 2022) kết thúc, nhiều CĐV đã nán lại sân để chờ gặp Quang Hải.
Trên đường rời sân, Quang Hải cũng đã nhận được câu hỏi "có quay xe không" từ phía CĐV. Đáp lại câu hỏi, Quang Hải chỉ im lặng, mỉm cười và vẫy chào mọi người.
 
 
Trước trận đấu, Quang Hải luôn giữ cho mình trạng thái thoải mái. Trong lúc tập luyện cùng đồng đội, Quang Hải luôn tươi cười, không một chút căng thẳng nào liên quan tới vấn đề gia hạn hợp đồng. Thậm chí, Quang Hải còn là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa.
Chú thích ảnh
Hà Nội sẽ còn 2 trận đấu nữa trước khi hết hạn hợp đồng với Quang Hải. Đó là trận đấu bù với Viettel thuộc vòng 2 V-League 2022 vào ngày 4/4 và trận đấu với CAND ở vòng loại Cúp QG vào ngày 7/4.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM