Quang Hải được HLV Park Hang Seo 'bảo vệ' tuyệt đối

Thứ Ba, 24/08/2021 05:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Hải đã vắng mặt ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam mới đây vì bị đau cơ. HLV Park Hang Seo quyết tâm bảo vệ cậu học trò cho 2 trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo triệu tập hậu vệ Hà Nội FC

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo triệu tập hậu vệ Hà Nội FC

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Kiên của Hà Nội FC và Trọng Đại (Viettel) lên đội tuyển Việt Nam.
Đội tuyển Việt Nam đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam với mục tiêu để HLV Park Hang Seo đánh giá phong độ từng học trò và thử nghiệm những chiến thuật mới.
HLV Park Hang Seo cho trận đấu diễn ra theo hình thức đá kín để bảo mật thông tin đội tuyển trước khi lên đường tới Saudi Arabia.
Tiền vệ Quang Hải bị đau cơ nên không được bố trí trong đội hình thi đấu và cầu thủ Hà Nội FC là cái tên duy nhất của đội tuyển Việt Nam không được ra sân hôm đó.
HLV Park Hang Seo thừa hiểu sự quan trọng của Quang Hải trong đội hình đội tuyển Việt Nam, vì thế ông không cần mạo hiểm với học trò.
Quang Hải, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam, Hà Nội FC, U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á
Quang Hải vẫn là cầu thủ không thể thay thế của HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hoàng Linh
Khi Công Phượng vắng mặt, Quang Hải càng đặc biệt quan trọng với HLV Park Hang Seo. Với sự đa năng của mình, Quang Hải có thể chơi tiền đạo cánh trái và tiền vệ trung tâm. Tuấn Anh được ví như “đôi chân pha lê” vì thường xuyên chấn thương, tân binh Lê Tiến Anh gặp vấn đề với dây chằng đầu gối thì Quang Hải càng không thể thay thế.
Cầu thủ 24 tuổi sẽ được HLV Park Hang Seo sử dụng hạn chế ở các trận giao hữu để tránh chấn thương đáng tiếc như Minh Vương. 
Quang Hải đã trở lại tập luyện và hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tập kế tiếp với U22 Việt Nam, diễn ra vào ngày 25/8 tới. Đây là tin vui với HLV Park Hang Seo nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc có thể không cần thử thách Quang Hải thêm nữa.
Quang Hải cần có sức khoẻ tốt nhất cho chuyến làm khách của Saudi Arabia ngày 2/9. Có Quang Hải, HLV Park Hang Seo sẽ tận dụng được những cú sút xa bất ngờ hoặc những pha đá phạt cố định rất nguy hiểm của cầu thủ 24 tuổi.
Dưới thời HLV Park Hang Seo qua các giải đấu chính thức quan trọng, Quang Hải là chân sút hàng đầu với 11 pha lập công, nhiều hơn người xếp thứ 2 là Tiến Linh 4 bàn.
Dù đội tuyển Việt Nam thay đổi ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á nhưng Quang Hải vẫn là cầu thủ khó có thể thay thế của HLV Park Hang Seo.
Sự tự tin, kinh nghiệm thi đấu quốc tế của tiền vệ sinh năm 1997 sẽ tạo ra bước ngoặt trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay