Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC cầu cứu viện binh

Quang Hải phải tập riêng chiều 27/6 vì bị chấn thương. Ảnh: Khôi Nguyên

Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC cầu cứu viện binh

Thứ Bảy, 27/06/2020 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải là cái tên mới nhất phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của Hà Nội FC vào chiều 27/6.
Hà Nội FC ‘lên tiếng’ về Quang Hải sau sự cố facebook bị hack

Hà Nội FC ‘lên tiếng’ về Quang Hải sau sự cố facebook bị hack

Hà Nội FC đã có động thái đầu tiên liên quan đến Quang Hải sau sự cố tiền vệ này bị hack facebook cá nhân, lộ tin nhắn nhạy cảm liên quan đến tình cảm cá nhân.
Quang Hải đã không thể tham gia tập luyện cùng Hà Nội FC trong buổi tập mới nhất. Cầu thủ sinh năm 1997 chỉ có thể chạy nhẹ chứ không thể tập theo giáo án của toàn đội. Trước đó, Quang Hải được chẩn đoán bị dập cơ đùi phải và chỉ vào sân ở trận gặp SLNA khi đội bóng Thủ đô đang bị dẫn trước.
Tới trận đấu gặp B.Bình Dương, nhiều thông tin tiết lộ, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn chưa bình phục hoàn toàn nhưng vẫn phải vào sân do Hà Nội đang khủng hoảng lực lượng vì chấn thương. Rất có thể, việc phải thi đấu dưới trạng thái này khiến chấn thương của Quang Hải tiếp tục diễn biến nặng hơn.
Trong thời gian qua, những điều không may mắn liên tục tới với cầu thủ 23 tuổi. Anh không có được phong độ tốt khi chưa 1 lần ghi bàn tại LS V-League 2020. Chưa dừng lại ở đó, Quang Hải là tâm điểm của sự chú ý với những câu chuyện nơi tình trường, mới đây nhất là scandal bị hack nick Facebook và lộ ra nhiều thông tin nhạy cảm.
Ngoài Quang Hải, Thành Chung, Thái Quý, Đức Huy và thủ môn Phí Minh Long cũng chỉ có thể tập nhẹ. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh, nạn nhân trong vụ bê cáng ở sân Gò Đậu vừa qua, thậm chí chỉ ngồi ngoài quan sát toàn đội tập luyện. 2 cầu thủ Omar và Ngân Văn Đại cũng đang gặp chấn thương và không tới sân tập chiều nay.
Hà Nội FC đang đối mặt với cơn bão chấn thương khi các trụ cột liên tục gặp phải những vấn đề. Trong bối cảnh ấy, đội bóng Thủ đô đã phải đôn tới 6 cầu thủ trẻ lên tập cùng đội một trong buổi tập chiều nay để đảm bảo quân số. Tin vui cho đội bóng Thủ đô là Moses và Đinh Tiến Thành đã có thể trở lại tập luyện sau khi bình phục chấn thương.
Sau 6 vòng đấu, Hà Nội FC mới chỉ giành được 10 điểm, thành tích quá khiêm tốn so với chính đội bóng Thủ đô ở 2 mùa giải vừa qua. Ở vòng 7 tới, Hà Nội FC tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà. Trận đấu này diễn ra vào 19h15 ngày 30/6.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*