Quang Hải báo tin vui cho Hà Nội FC

Quang Hải trên sân tập của Hà Nội FC vào chiều ngày 4/7. Ảnh: Khôi Nguyên

Quang Hải báo tin vui cho Hà Nội FC

Thứ Bảy, 04/07/2020 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quang Hải đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội trong buổi tập chiều 4/7 của Hà Nội FC.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải phải truyền nước. Công Phượng rất giỏi tiếng Anh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải phải truyền nước. Công Phượng rất giỏi tiếng Anh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải phải truyền nước trước vòng 8 V League. Công Phượng rất giỏi tiếng Anh
Chiều 4/7, Quang Hải xuất hiện trong buổi tập của Hà Nội FC. Quả bóng bạc Việt Nam 2019 đã không còn phải tập riêng mà có thể tập luyện cùng toàn đội và hoàn thành trọn vẹn giáo án của BHL.
Tuy nhiên, khả năng cầu thủ sinh năm 1997 có thể ra sân ở trận gặp Viettel tối mai vẫn còn bỏ ngỏ. Chấn thương rách cơ háng của Quang Hải vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Ngoài ra, anh vừa gặp vấn đề về sức khỏe và phải vào viện truyền nước cách đây ít ngày.
Trong buổi tập chiều 3/7, số 19 của Hà Nội FC chỉ có thể chạy nhẹ trong khoảng 30 phút. HLV Chu Đình Nghiêm cũng cho biết sẽ cân nhắc kĩ lưỡng để sử dụng cậu học trò cưng.
“Quang Hải bị cảm hôm vừa rồi nên 2 ngày qua phải truyền nước và tới hôm 3/7 chỉ chạy nhẹ. Tùy vào tình hình trước Viettel, nếu khó khăn, CLB sẽ buộc phải sử dụng Hải. Còn nếu thuận lợi, Hải sẽ ngồi ngoài”.

Ngoài Quang Hải, Đức Huy và Moses cũng có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội sau quãng thời gian phải tập riêng vì chấn thương.
Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC tại vòng 8 LS V-League 2020 diễn ra vào 19h15 ngày 5/7. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua vô địch. Sau 7 vòng đấu, nhà ĐKVĐ V-League mới chỉ có được 10 điểm và đang xếp vị trí thứ 6 trên BXH.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*