Ông Trần Anh Tú không ứng cử Phó Chủ tịch VFF khóa VIII

Ông Trần Anh Tú không ứng cử Phó Chủ tịch VFF khóa VIII.Ảnh: V.S.I

Ông Trần Anh Tú không ứng cử Phó Chủ tịch VFF khóa VIII

Thứ Tư, 25/04/2018 23:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ lớn đã xảy ra trước thềm Đại hội VFF khóa VIII khi một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ là ông Trần Anh Tú đã tuyên bố không tham gia ứng cử vào chức danh này.
Ông Tú cho biết: “Công việc tại VPF trong thời gian vừa qua đã khiến tôi hao tổn rất nhiều công sức, từ công tác tổ chức thi đấu đến vận động tài trợ rồi truyền thông.
Đến nay mọi việc đã tạm ổn, khi cả 3 giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đều tìm được những nhà tài trợ rất có uy tín, nhưng tôi nhận thấy bản thân vẫn phải dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho VPF, vì V-League là bộ mặt của nền bóng đá nên không thể không có chăm sóc đặc biệt.
Vì thế, sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi đã quyết định sẽ không tham gia tranh cử vào chức Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF khóa VIII để tập trung cho công việc tại VPF”.
Tuy rút lui không ứng cử vào chức Phó Chủ tịch VFF tài chính và vận động tài trợ nhưng ông Tú cho biết vẫn sẽ ứng cử vào BCH VFF khóa VIII để tiếp tục đóng góp công sức cho nhiệm vụ phát triển bóng đá Việt Nam.
Sau khi ông Tú rút lui khỏi cuộc đua đến chức Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII thì vị trí này chỉ còn 2 ứng viên là ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Động Lực, Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Ca cao Việt Nam – Vinacacao.
Ông Trần Anh Tú xin rút, Hội đồng quản trị VPF từ chối

Ông Trần Anh Tú xin rút, Hội đồng quản trị VPF từ chối

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xin rút, không đảm đương vị trí Tổng giám đốc nữa nhưng Hội đồng quản trị Công ty VPF đã từ chối.
Ngoài ra, liên quan tới công việc tại VPF, khi trao đổi cùng Thethaovanhoa.vn, ông Tú cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm nhân sự cho vị trí TGĐ VPF, chức danh mà ông Tú vẫn đang phải kiêm nhiệm cùng với chức Chủ tịch HĐQT VPF.
Huy Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*