Người Thái tuyên bố 'báo thù' khi chung bảng với Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thứ Tư, 17/07/2019 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi biết Thái Lan chung bảng với Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, các CĐV Thái Lan rất nóng lòng được báo thù.
VIDEO: Nội chiến bóng đá Đông Nam Á ở vòng loại World Cup 2022

VIDEO: Nội chiến bóng đá Đông Nam Á ở vòng loại World Cup 2022

Dự báo về khả năng có một bảng đấu là cuộc nội chiến giữa các đội bóng Đông Nam Á tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 đã thành hiện thực một cách bất ngờ. Những lá thăm ngẫu nhiên từ tay cựu danh thủ Tim Cahill đã vô tình sắp đặt các đội bóng xuất sắc nhất của Đông Nam Á hội ngộ tại bảng G và đưa ĐTVN tái ngộ với Thái Lan.
Theo kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam nằm ở bảng G cùng với UAE, Indonesia, Malaysia và Thái Lan. Điều đặc biệt là ở bảng đấu này, có tới 4 đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó phải kể tới Việt Nam và Thái Lan, hai đối thủ đầy duyên nợ trong khu vực. Trước đó, Thái Lan đã thua Việt Nam ở King’s Cup 2019 nên CĐV xứ Chùa vàng muốn gặp Việt Nam lần nữa để báo thù.
Một CĐV của Thái Lan trên diễn đàn Pantip viết: “Bàn tay của Tim Cahill đã mang đến cơ hội báo thù cho đội tuyển Thái Lan”.
“Nhiệm vụ lần này quá khó khăn. Chúng ta buộc phải giành vị trí nhất bảng”, một CĐV trên diễn đàn Pantip viết. CĐV này lý giải: “Ở bảng đấu này không có đội lót đường. Trình độ của các đội không có sự chênh lệnh lớn. Bảng G có thể sẽ không có đội nhì bảng giành vé đi tiếp”.
lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam, Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á, đội tuyển Việt Nam, bóng đá Việt Nam, Thái Lan vs Việt Nam, Việt Nam vs Thái Lan
Tuyển Việt Nam đã thắng Thái Lan ở King's Cup 2019
Một CĐV Thái Lan tỏ ra rất tự tin: “Nếu biết trước kết quả bốc thăm như thế này, chúng ta không cần ký hợp đồng với HLV Nishino nữa, chỉ cần Kiatisuk là đủ. Gặp các đội ở Đông Nam Á, Kiatisuk đủ khả năng để giúp Thái Lan đi tiếp”.

CĐV có tài khoản Ball Nattapon Nueangraksa viết trên facebook: “Đây là bảng đấu may mắn với chúng ta. Thứ nhất, chúng ta không phải mệt mỏi vì di chuyển quá nhiều. Thứ hai là chúng ta đều hiểu rõ các đối thủ trong bảng đấu. Đấy sẽ là những trận đấu tuyệt vời”.
lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam, Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 châu Á, đội tuyển Việt Nam, bóng đá Việt Nam, Thái Lan vs Việt Nam, Việt Nam vs Thái Lan
Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á 
Một CĐV Thái Lan thì tỏ ra bi quan: “Nhìn theo cách khác thì đây là bảng tử thần đấy. Bởi vì các đội ở nhóm hạt giống 3,4 và 5 ở bảng này (Thái Lan, Malaysia và Indonesia) đều có khả năng giành được điểm số. Sẽ rất khó khăn để các đội có thể giành suất đi tiếp là một trong 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất”.
CĐV Thái Lan có tài khoản là Pisut Panun viết: “Buổi sáng đã nhận được tin tức tốt lành là HLV Nishino Akira đã đồng ý trở thành HLV của đội tuyển Thái Lan. Đến buổi chiều, chúng ta nhận được thông tin còn tốt đẹp hơn nhiều, đó chính là kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á”.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên