Nam Định 2-0 Hà Nội FC: 'Cơn ác mộng' của Bùi Tiến Dũng trên sân Thiên Trường

Thứ Bảy, 25/05/2019 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã phải trải qua 90 phút đầy ác mộng khi Hà Nội FC nhận thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Nam Định, tại vòng 11 V-League 2019.
HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tiến Dũng có thể sai lầm và phải cải thiện'

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tiến Dũng có thể sai lầm và phải cải thiện'

Sau khi Hà Nội FC nhận thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm đã khẳng định rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể mắc sai lầm nhưng phải biết nhìn nhận lại để cải thiện.
 
Chú thích ảnh
Sau lần ra mắt ở trận Hà Nội FC thắng 3-2 trước SHB Đà Nẵng, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội bắt chính trong chuyến làm khách trước Nam Định, tại vòng 11 V-League 2019.
 
 
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, Tiến Dũng đã phải trải qua 90 phút ác mộng trên sân Thiên Trường, khi Hà Nội FC nhận thất bại 0-2 trước Nam Định một cách tâm phục khẩu phục.
 
Chú thích ảnh
Ở bàn thua đầu tiên, Tiến Dũng đã gần như bất lực với pha dứt điểm trong tư thế thoải mái của Diogo Pereira.
 
Chú thích ảnh
Ở bàn thua thứ 2, Tiến Dũng cũng không kịp phản ứng trước siêu phẩm của Vũ Thế Vương
 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ở phút 79, pha chạm bóng lỗi của Đình Mạnh bên phía Nam Định vô tình trở thành cú dứt điểm khó chịu về phía khung thành của Hà Nội FC. Thủ môn Tiến Dũng bay người cản phá nhưng bóng đi vào mép trên lưới.
 
Chú thích ảnh
Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ rằng: "Bóng đá là như thế, có những thời điểm phải vượt qua khó khăn như thế này. Nếu muốn có vị trí, Bùi Tiến Dũng phải vượt qua, phải đứng lên và hiểu rằng bóng đá có trận thắng trận thua"
 
Chú thích ảnh
HLV trưởng Hà Nội FC nói tiếp: "Bàn thua đầu tiên thì tôi đứng ở quá xa nên tôi không đưa ra nhận xét được. Bàn thua thứ 2 là do lỗi của hàng phòng ngự không dâng lên áp sát"
 
Chú thích ảnh
Thất bại 0-2 trước Nam Định khiến Hà Nội FC vẫn giậm chân tại vị trí thứ 2 trên BXH V-League 2019 với 21 điểm sau 11 vòng đấu, kém 2 điểm so với TP.HCM nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận
 
Chú thích ảnh
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tiến Dũng đã chia sẻ rằng: "Để được triệu tập lên đội tuyển thì tôi phải được thi đấu nhiều, được sự quan sát, tin tưởng, đánh giá của BHL trên đội tuyển và phải hội đủ những yếu tố để được lựa chọn. Tôi không suy nghĩ nhiều về điều này. Đó là cuộc sống, tôi cố gắng tới đâu mọi điều sẽ tới đấy"
 
Chú thích ảnh
Tiến Dũng thừa nhận: "Ở U22 cũng chưa chắc mình được triệu tập hay bắt chính. Vấn đề tôi vẫn phải nỗ lực. Tôi cảm thấy ở thời điểm như này cho dù là lên đội tuyển hay là đội U22 thì tôi vẫn phải cố gắng. Bởi chẳng có chỗ nào chắc chắn cả. Đội tuyển bây giờ có lẽ Văn Lâm là số 1. Còn vấn đề chuyên môn những người tiếp theo là do BHL nhìn nhận từng trận đấu. Bởi tôi thấy BHL đều theo sát để tìm ra con người tốt nhất cho đội tuyển".
 
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI