'Không thể hủy LS V-League 2020'

Ảnh: VPF

'Không thể hủy LS V-League 2020'

Chủ Nhật, 22/03/2020 19:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Bóng đá Việt Nam (VPF), nhà điều hành, tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, ông Trần Anh Tú khẳng định không bao giờ tính đến phương án bỏ LS V-League 2020.
Chủ tịch Trần Anh Tú:  'VPF sẽ đổi lịch thi đấu nếu VFF và HLV Park Hang Seo yêu cầu'

Chủ tịch Trần Anh Tú: 'VPF sẽ đổi lịch thi đấu nếu VFF và HLV Park Hang Seo yêu cầu'

Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú sau buổi họp với Ban điều hành giải đấu chiều 16/9 đã tuyên bố như thế với quan điểm tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang Seo có thể chơi tốt nhất tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 tới.
Chủ tịch Trần Anh Tú khẳng định việc VPF phải trì hoãn giải LS V-League và hạng Nhất quốc gia - Cúp LS 2020 đến thời điểm hiện tại do Covid-19 là hoàn cảnh bắt buộc.
“Trong khi diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp, ai ai cũng ái ngại thì phương án hoãn giải đấu là hợp lý. Còn về ý kiến cụ thể là bỏ LS V-League 2020 thì VPF không bao giờ tính đến. Đơn giản vì nếu thế, nó ảnh hưởng đến cả đội tuyển quốc gia, đời sống cầu thủ và rất nhiều thứ liên quan khác như lợi ích nhà tài trợ.
Các hợp đồng khác mà VPF ký với đối tác và cả CLB ký với cầu thủ, đối tác nữa…”, Chủ tịch Trần Anh Tú nói.
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú khẳng định không thể huỷ mùa giải 2020 bởi nó ảnh hưởng rất nhiều thứ. Ảnh: VPF
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú khẳng định không thể huỷ mùa giải 2020 bởi nó ảnh hưởng rất nhiều thứ. Ảnh: VPF
Về đề xuất của Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp cho rằng VPF nên huỷ năm nay thì ông Trần Anh Tú cho biết: “Đó chỉ là ý kiến cá nhân và Chủ tịch CLB Quảng Nam không gửi đề xuất đó lên VPF. Việc huỷ giải không thể xảy ra.

Hệ luỵ của huỷ giải đấu là vô cùng khó lường, rất nhiều điều phát sinh. Chúng tôi đang phải tính tới chuyện thi đấu trong mùa dịch.
Hiện tại, VPF đang chuẩn bị nhiều phương án. Có nhiều lãnh đạo CLB đã gọi điện cho tôi đề nghị tiếp tục thi đấu không khán giả. VPF sẽ họp để chốt thời gian đá trở lại trong tuần tới và thông báo cho các CLB”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên