Không cần thiết phải giảm lương HLV Park Hang Seo

Thứ Tư, 19/08/2020 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thông tin HLV Park Hang Seo muốn ký lại hợp đồng với VFF nếu bị giảm lương đã có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc trên.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 19/8. Trực tiếp Lyon vs Bayern Munich. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 19/8. Trực tiếp Lyon vs Bayern Munich. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá bán kết Cúp C1 Champions League: trực tiếp Lyon vs Bayern Munich. Lịch thi đấu bóng đá Australia A-League, bóng đá Nhật Bản J-League, bóng đá Trung Quốc Super League, bóng đá giao hữu CLB. Lịch bóng đá ngày 19/8, sáng 20/8. 
Trong buổi trao đổi với báo chí mới đây, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông muốn đề nghị ký lại hợp đồng với VFF nếu như bị cắt giảm lương. "Tôi sẽ trao đổi với người đại diện của mình để có ý kiến phù hợp với Liên đoàn nếu tái ký hợp đồng về chuyện giảm lương do COVID-19.
Nói gì thì nói tôi là người nước ngoài và được mời về làm việc nên tôi có lòng tự trọng riêng. Chắc chắn tôi sẽ trao đổi với người đại diện rồi liên đoàn nếu như chuyện giảm lương là cần thiết", HLV Park Hang Seo nói.
Đề nghị của HLV Park đã nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình từ nhiều hâm mộ.
"Năm nay tuy có giảm bớt việc do một số giải đấu tạm trì hoãn, nhưng lại dồn lịch và công việc dày đặc sang năm sau. Giờ ta đặt vấn đề giảm lương HLV vì thấy "ông ấy nhàn"... thì liệu sang năm có đặt vấn đề tăng lương cho ông ấy khi "thấy vất vả" hơn không?
Đành rằng VFF và bóng đá nói chung có khó khăn nhưng xin hãy bình tĩnh. Tiền đâu phải là tất cả với ông Park. Hãy đối xử với nhau sao cho đúng luật, đúng lệ, có lý, có tình một cách văn minh", bạn Trần Tuấn đưa ra quan điểm.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Park Hang Seo, VFF, U22 VN, DTVN, V League, Cup quốc gia, lịch thi đấu V League, kết quả bóng đá
HLV Park có thể đòi tăng lương vì năm sau ông rất bận rộn. ảnh Kim Như
"Ông ấy là HLV chuyên nghiệp, nên tiền lương muốn giảm thì phải ký lại hợp đồng là đúng rồi, không lẽ nói chuyện xuông à? Nên nhớ, kể cả COVID-19 thì đóng góp của ông Park vẫn không giảm vì ông ấy sẽ tự biết mình phải làm gì. Còn trách nhiệm với xã hội thì lại có cách khác, chứ giảm lương chẳng khác nào đánh giá lại đóng góp của ông ấy!", Ngọc Trường bình luận.
Trong khi đó, bạn Bình Anh đưa ra đề xuất: "Theo tôi không giảm lương và cũng không nên ký lại hợp đồng. Ông ấy là người rất có trách nhiệm, năm nay dịch bệnh tạm hoãn, mọi giải đấu dồn sang 2021, lúc ấy có ai chia sẻ gánh nặng đội tuyển ở vai HLV với ông ấy không? Tôi nghe nói năm sau HLV Park sẽ có thể đầu tới 31 trận, không kể các trận tập huấn, giao hữu...
Vì thế, muốn giảm lương thì cũng có nhiều cách, không cần phải tái ký hợp đồng. Cứ nhận lương xong rồi trích lại cho Liên Đoàn hoặc trích lại ủng hộ mua trang thiết bị y tế chữa trị COVID trong thời điểm Việt Nam đang khó khăn để chống dịch".

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Park Hang Seo, VFF, U22 VN, DTVN, V League, Cup quốc gia, lịch thi đấu V League, kết quả bóng đá
Các giải đấu của tuyển Việt Nam trong năm 2020 đã bị hoãn và điều này khiến HLV Park nhàn hạ
"Nếu khó khăn quá về tài chính thì VFF nên ngồi lại với HLV và người đại diện của ông để trao đổi và mong ông chia sẻ khó khăn cùng mình. Nhưng sẽ phải có phụ lục hợp đồng, nếu HLV đồng ý giảm thì giảm bao nhiêu và trong thời gian như nào? Sau dịch thì sẽ phải như nào? Tôi nghĩ chắc ông Park cũng hiểu tình hình chung từ đầu năm đến giờ của Việt Nam, nhưng quan trọng vẫn là cách ứng xử của LĐBĐ Việt Nam thôi", facebook Hoàng Hữu bình luận.
"HLV Park Hang Seo là người có ảnh hưởng lớn. Ông cũng nhận được những phần thưởng vật chất, tinh thần xứng đáng với đóng góp thời gian qua cho bóng đá Việt Nam.
Thế mới nói, giá mà HLV Park Hang Seo tuyên bố tự nguyện giảm lương, như một hành động chia sẻ, đồng cảm với khó khăn chung của bóng đá Việt Nam thì tuyệt vời biết mấy", tác giả Thiện An đưa ra quan điểm trong bài viết "Giá mà HLV Park Hang Seo tự nguyện giảm lương" đăng tải trên trang vtc.vn.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên