Khánh Hòa được tài trợ 20 tỷ dự giải hạng nhất

Thứ Bảy, 09/01/2021 18:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thầy trò HLV Võ Đình Tân vui mừng đón nhận khoản đầu tư lên đến 20 tỷ đồng trong ngày xuất quân, công bố tài trợ ở mùa giải hạng Nhất 2021.
Kết quả bóng đá: Phố Hiến thua 1-2 trước Thanh Hoá. Viettel thắng Khánh Hoà 1-0

Kết quả bóng đá: Phố Hiến thua 1-2 trước Thanh Hoá. Viettel thắng Khánh Hoà 1-0

Thanh Hoá đã giành chiến thắng 2-1 trước Phố Hiến. Trong khi đó, Viettel đánh bại Khánh Hoà với tỉ số 1-0 ở Cúp Quốc gia 2020. 
20 tỷ đồng là số tiền mà bóng đá Khánh Hoà nhận được từ CTCP Bất động sản quốc tế Cam Ranh.
HLV Võ Đình Tân cho biết: “CLB bóng đá Khánh Hoà 7 năm qua với tên gọi Sanna Khánh Hoà BVN đều đã nỗ lực hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của tỉnh, nhà tài trợ.
Nhà tài trợ mới giúp chúng tôi rất vui mừng và xem đây như là động lực để vững tin thi đấu vì màu cờ sắc áo của Khánh Hoà, vì tình yêu và lòng mong mỏi của CĐV, luôn nêu cao tinh thần cao thượng, chống tiêu cực.
Chúng tôi ý thức mình sẽ không làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng đội cũng như thương hiệu gắn với đội bóng.
HLV Võ Đình Tân, Khánh Hoà, bóng đá, tin bóng đá, tin tức bóng đá, 20 tỷ cho Khánh Hoà, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam, V-League
Khánh Hoà có 20 tỷ đồng để dự giải hạng nhất 2021
Từ khi rơi xuống hạng Nhất, chúng tôi đều muốn trở lại V-League ngay nhưng vì lý do khách quan thì đội không lên được thôi, chứ nói thật là chúng tôi rất khát khao.
Chúng tôi chấp nhận mất đi nửa đội hình sau mùa giải năm nay vì khó khăn nhưng đó cũng là xu thế tất yếu, khó duy trì trong khó khăn, chúng tôi cũng phải làm mới để hoạt động”.
HLV Võ Đình Tân, Khánh Hoà, bóng đá, tin bóng đá, tin tức bóng đá, 20 tỷ cho Khánh Hoà, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam, V-League
HLV Võ Đình Tân cho biết rất đau đáu giấc mơ trở lại V-League
Ông Đào Văn Sơn - Giám đốc CTCP Bất động sản quốc tế Cam Ranh cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội và cộng đồng, hy vọng sẽ đóng góp được vào sự phát triển của bóng đá Khánh Hoà nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.
Đây là điều kiện để đào tạo lứa cầu thủ trẻ làm lực lượng thừa kế cho bóng đá Khánh Hoà trong tương lai.
Nguồn tài trợ này hy vọng sẽ có thêm cơ sở vững chắc, đảm bảo kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, đặc biệt là tạo động lực “tiếp lửa” cho các cầu thủ vững tin thi đấu trước thềm mùa giải 2021”.
Trước đó, sau khi mùa giải 2020 khép lại với thành tích trong TOP 3, nhà tài trợ đã trao tặng cho CLB 1 tỷ đồng nhằm khuyến khích đội trước mùa bóng 2021.
Với 20 tỷ đồng, HLV Võ Đình Tân trước mắt đã tăng cường những cầu thủ có kinh nghiệm chơi V-League chuẩn bị cho mùa giải 2021 như Văn Thanh (cựu tiền đạo TPHCM), Văn Thạnh (Quảng Nam), Kim Hùng, Duy Dương...
CLB đã từng cho ra đi nhiều trụ cột như Trùm Tỉnh, Ti Phông, Đình Khương (tới TP.HCM), Hoài An, Đình Nhơn (tới Sài Gòn FC), Đình Kha (tới Topenland Bình Định)…
Khánh Hoà đã dự giải tập huấn Thiên Long Tournament Cúp Masu 2020 với 4 CLB ở V-League và cũng có kết quả khá khả quan khi có được 2 điểm sau 2 trận hoà.
Mùa giải hạng Nhất 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 4/2021 và Khánh Hoà nếu chơi đúng sức sẽ nhiều khả năng là ứng viên lên hạng hàng đầu, cùng với Quảng Nam, Phố Hiến, Bà Rịa Vũng Tàu. 
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO