Kawin không đến đội bóng của Văn Lâm và HAGL

Thứ Ba, 22/12/2020 16:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thủ thành số 1 ĐTQG Thái Lan nhiều năm qua là Kawin Thamsatsanan vừa hết hợp đồng với CLB của Nhật Bản Consadole Sapporo. Truyền thông Thái Lan ngày 22/12 vừa đăng tải thông tin Kawin nhiều khả năng về chơi cho Port FC.
Văn Lâm tiết lộ lý do chọn Muangthong vì cảm hứng từ Kawin

Văn Lâm tiết lộ lý do chọn Muangthong vì cảm hứng từ Kawin

Chia tay Hải Phòng, Văn Lâm chọn bến đỗ mới là Muangthong United tại Thai League hồi mùa giải 2019 vì muốn thử thách bản thân và thêm một lý do khác là được truyền cảm hứng từ người đồng nghiệp Kawin Thamsatchanan.
Đội bóng đang chơi ở giải đấu hàng đầu Nhật Bản J-League 1 là Consadole Sapporo đã thông báo về việc giải phóng hợp đồng với Kawin. Thủ môn này được CLB của Nhật Bản mượn từ OH Leuven của Bỉ nhưng không được trao niềm tin.
Dù ở CLB trong 1 năm qua nhưng Kavin chỉ chơi 2 trận tại Cúp QG và không hề được HLV Petrovic sử dụng ở J-League 1.
Tình cảnh này trái ngược với Chanathip khi “Messi Jay” đóng vai trò chủ lực ở CLB và chỉ không thi đấu khi gặp chấn thương. Chanathip đã sớm về nước để điều trị và vẫn còn hợp đồng với đội bóng của Nhật Bản.
Kawin, bóng đá, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam, HAGL, Văn Lâm, tin bóng đá, chuyển nhượng V-League, Thái Lan, Thai League, Port FC
Kawin từng được sang châu Âu thi đấu nhưng thất bại
Hè 2018, Kawin đã chia tay Muangthong khoác áo OH Leuven. Đội bóng của Bỉ do cố Chủ tịch Vichai sở hữu đã chi 1,33 triệu USD để thuyết phục Muangthong United nhả người, sau đó trao cho Kawin hợp đồng 5 năm với mức lương rất lớn.
Kawin được kỳ vọng trở thành cầu thủ Thái Lan có thể chơi ở châu Âu nhưng 2 năm với 11 trận đấu đã khiến cầu thủ này phải ra đi. Consadole Sapporo đã mượn Kawin kể từ năm 2020 nhưng rồi dù nhiều sự thay đổi trong khung gỗ, HLV Petrovic vẫn không tin tưởng Kawin.
Từng có thông tin HAGL đã liên hệ với thủ thành này nhưng ngay lập tức đội bóng phố Núi đã phủ nhận. Kawin được các CĐV Thái Lan mong chờ sẽ trở về Thai League thi đấu và thủ thành 30 tuổi có thể sẽ chọn Port FC để thi đấu.
Kawin không dễ về Muangthong United dù CLB này từng làm nên thương hiệu của thủ môn số 1 ĐTQG Thái Lan một thời.
Muangthong United cũng đang quá ổn với Văn Lâm, lại đang trẻ hoá nên sẽ khó có chuyện cho Kawin trở về.
Port FC đang nổi lên là CLB hàng đầu muốn sở hữu Kawin khi đội bóng này có tham vọng vươn ra biển lớn. Đội bóng của nữ Chủ tịch Nuanphan Lamsam đã chính thức có vé dự AFC Champions League 2021.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay