HY HỮU: Xuân Trường thành 'bại tướng' của Ngọc Hải, nhận hình phạt khó đỡ

HY HỮU: Xuân Trường thành 'bại tướng' của Ngọc Hải, nhận hình phạt khó đỡ

Thứ Tư, 07/06/2017 05:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc trận chiến thế kỷ trong games bóng đá PES tối qua 6/6, tiền vệ Lương Xuân Trường không may trở thành "bại tướng" của đàn anh Quế Ngọc Hải và phải nhận hình phạt khó đỡ.
Quy định của cuộc đấu này là hai bên thi đấu 3 trận, bên nào thắng 2 thì giành chiến thắng chung cuộc. Trong khi Quế Ngọc Hải cầm Real Madrid với siêu sao Cristiano Ronaldo thì Xuân Trường chọn Barcelona để phô diễn kỹ thuật cùng Lionel Messi.
Xuân Trường chống đẩy và xấu hổ che mặt khi xin lỗi khán giả!?
Tuy nhiên,  Quế Ngọc Hải cho thấy anh bản lĩnh hơn Xuân Trường ở game PES khi toàn thắng cả 2 trận. Trung vệ người Nghệ An đã ghi chi tiết kết quả 2 trận đấu trên Facebook:
"Trận 1: Real Madrid 2-1 FC Barcelona
Trận 2: Real Madrid 5-3 FC Barcelona: Dù Barca dẫn 3 bàn trước nhưng thật tiếc cho bạn nào đã không xem được màn lội ngược dòng of Real Madrid,đẳng cấp của nhà vô địch Châu Âu."

Quế Ngọc Hải lý giải việc 7 cầu thủ U20 được lên tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải lý giải việc 7 cầu thủ U20 được lên tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam công bố danh sách 28 cái tên được triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với Jordan, trong đó có 7 cầu thủ từ U20 Việt Nam. Trung vệ Quế Ngọc Hải đã đưa ra những lý giải theo quan điểm cá nhân cho việc này.
Sau đó, Xuân Trường đã phải nhận hình phạt là chống đẩy 30 cái và… chào các khán giả đang theo dõi qua livestream Facebook.
Hiền Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên