HOT TREND thể thao với BLV Trương Anh Ngọc - Số 18: Hủy giải thưởng Quả bóng Vàng 2020 - Quyết định có công bằng?

Thứ Năm, 23/07/2020 13:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Danh hiệu Quả bóng Vàng 2020 sẽ không được trao cho bất cứ cầu thủ nào khi tạp chí France Football quyết định hủy cuộc bầu chọn do không đảm bảo được các điều kiện công bằng sau quãng thời gian bóng đá thế giới điêu đứng vì dịch Covid-19.
HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 16: Man City với cú lật kèo lịch sử và cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh

HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 16: Man City với cú lật kèo lịch sử và cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh

Man City vừa có cú “lật kèo” ngoạn mục trước UEFA khi Tòa án Trọng tài Thể thao CAS ra phán quyết chỉ phạt CLB này 11 triệu USD do hành vi từ chối hợp tác với cơ quan kiểm soát tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA trong quá trình điều tra.
Nhưng ngay cả khi một quyết định được coi là công bằng được đưa ra, nó vẫn làm dấy lên những tranh cãi xung quanh cuộc bầu chọn luôn gây ra những tranh cãi bất tận mà lịch sử đã từng ghi nhận.
Cầu thủ nào đã bị “cướp” mất danh hiệu cao quý sau chu kỳ 365 ngày mà bất cứ cầu thủ nào cũng mơ ước được sở hữu nó 1 lần trong sự nghiệp? Không trao Quả bóng Vàng đồng nghĩa với việc Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ít nhất cho đến khi người ta tìm ra được gương mặt số 1 khác?
bóng đá, QBV, bóng đá hôm nay, lịch thi đấu bóng đá, Anh Ngọc, BLV Anh Ngọc, quả bóng vàng
Phải chăng Ronaldo đã bị tước mất cơ hội quý báu để san bằng kỷ lục 6 danh hiệu Quả bóng Vàng mà Messi đang sở hữu? Lá phiếu của nhà báo Trương Anh Ngọc sẽ dành cho ai nếu cuộc bầu chọn diễn ra trong năm nay như thường lệ?
Mọi câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc - người Việt Nam duy nhất có vinh dự bỏ phiếu bầu chọn Quả bóng Vàng thế giới trong suốt 10 năm qua giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 18 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 23/7/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị cùng đón xem!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên