HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - số 14: Từ vụ Quang Hải đến các sao bóng đá với mạng xã hội

Thứ Năm, 25/06/2020 13:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ ngôi sao bóng đá Quang Hải bị hack facebook cá nhân đã thực sự tạo ra một cơn bão trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua.
CĐV muốn Quang Hải ghi bàn chứ không phải tạo scandal

CĐV muốn Quang Hải ghi bàn chứ không phải tạo scandal

Sáng ngày 23/6, trang Facebook chính thức của cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bị hack. Người xâm nhập trái phép vào tài khoản của Quang Hải đã tiết lộ không ít tin nhắn cá nhân của Quang Hải khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng...
Bỏ qua những cuộc tranh cãi không bao giờ có hồi kết xoay quanh vấn đề đạo đức, lối sống hay chuyên môn, nhưng rõ ràng, việc sử dụng mạng xã hội như thế nào mới thực sự là vấn đề với rất nhiều các ngôi sao, cầu thủ bóng đá - những người có sức ảnh hưởng rất lớn tới công chúng.
Mạng xã hội được các ngôi sao bóng đá Tây và Ta sử dụng như thế nào? Đâu là mặt trái và nguy cơ xấu tiềm ẩn khi sử dụng mạng xã hội? Làm thế nào để bảo vệ được chính mình trên mạng xã hội?
quang hải, trương anh ngọc, BLV Anh Ngọc, mạng xã hội, bóng đá, bong da, hot trend
Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc - một bình luận viên và cũng là 1 facebooker với rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội lý giải trong chương trình HOT TREND số 14 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 25/6/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị cùng đón xem!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*