Hỏng dàn đèn, trận Than Quảng Ninh-B.Bình Dương hoãn 15 phút

Trận đấu tạm hoãn khoảng 15 phút vì đèn sân gặp sự cố

Hỏng dàn đèn, trận Than Quảng Ninh-B.Bình Dương hoãn 15 phút

Chủ Nhật, 19/03/2017 18:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Do sự cố dàn đèn trên sân Cẩm Phả bị hỏng nên trọng tài Hoàng Anh Tuấn đã quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh-B.Bình Dương tới 15 phút.
Phút thứ 31 trận đấu, khi kết quả đang là 0-0, trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn đã buộc phải dừng trân đấu khi ánh sáng trên sân Cẩm Phả (Than Quảng Ninh) không đảm bảo đủ điều kiện thi đấu. Trước đó, ngay từ phút 20, dàn đèn trên sân Cẩm Phả đã gặp trục trặc khi một số cột đèn bị tắt ánh sáng.
Hai đội bất đắc dĩ được tạm nghỉ trong khoảng thời gian 15 phút để BTC sân khắc phục sự cố.
Hiệp 1 trận đấu tạm hoãn trong khoảng thời gian 15 phút
Trong quá khứ, một số trận đấu ở V-League cũng gặp những sự cố đáng tiếc làm ảnh hưởng tới trận đấu.
Ở vòng đấu đầu tiên V-League 2008, trận đấu giữa Đồng Tâm Long An và (HAGL) bị hoãn lại ở phút 65. Cột đèn trên sân bất ngờ bị cháy khiến sân đấu không đủ ánh sáng và gây nên tình trạng hỗn loạn cục bộ trên sân. Vì không thể khắc phục, ban tổ chức quyết định hủy bỏ tỷ số 1-0 trước đó và đá lại vào ngày hôm sau từ tỷ số 0-0.
AFC Cup 2017: CĐV Than Quảng Ninh ‘đội’ mưa rét đi cổ vũ

AFC Cup 2017: CĐV Than Quảng Ninh ‘đội’ mưa rét đi cổ vũ

Bất chấp thời tiết mưa rét, CĐV Than Quảng Ninh vẫn có mặt rất đông trên khán đài SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội bóng đất mỏ trong ngày ra quân tại đấu trường AFC Cup 2017 trước đối thủ Yadanarbon FC.
Mùa giải V-League 2009, trận đấu giữa B.Bình Dương và TP.HCM cũng đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Theo lịch thi đấu ban đầu, trận đấu này được diễn ra vào ngày 15/5/2009.
Tuy nhiên, trước khi bước vào trận đấu khoảng 1 tiếng đồng hồ, thời tiết ở Bình Dương có mưa lớn và sét đánh làm hỏng dàn đèn. Cuối cùng, trọng tài chính đã phải quyết định cho trận đấu hoãn lại vì không đảm bảo đủ ánh sáng thi đấu.
Mạnh Đức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên