Hơn 10 tỷ đồng tiền thưởng cho nữ cầu thủ TP.HCM

Thứ Bảy, 12/02/2022 05:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Kỳ tích World Cup 2023 lần đầu tiên trong lịch sử đã giúp các cô gái TP.HCM ở đội tuyển nữ Việt Nam nhận thêm một số tiền thưởng lớn.
Tuyển thủ nữ Việt Nam vỡ òa khi nhận thưởng lớn

Tuyển thủ nữ Việt Nam vỡ òa khi nhận thưởng lớn

Tại lễ mừng công mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sáng nay 11/2 sau chiến tích lịch sử giành vé tham dự World Cup 2023, các học trò của HLV Mai Đức Chung vỡ òa cảm xúc khi những phần thưởng lớn liên tiếp được công bố.
Ít nhất hơn 10 tỷ đồng tiền mặt và học bổng, quà tặng là khoản thưởng mà các doanh nghiệp có mặt tại TP.HCM thưởng cho 11 thành viên đội nữ Việt Nam vừa trở về hôm 11/2.
Huỳnh Như, Chương Thị Kiều cùng đồng đội được đưa đón trên xe buýt 2 tầng diễu hành khi trở về TPHCM chiều 11/2. Ảnh: TTXVN
Huỳnh Như, Chương Thị Kiều cùng đồng đội được đưa đón trên xe buýt 2 tầng diễu hành khi trở về TPHCM chiều 11/2. Ảnh: TTXVN
Tối cùng ngày, sau khi được đưa rước mừng công trên xe buýt 2 tầng qua các nẻo đường TP.HCM để chia vui cùng người dân, Huỳnh Như cùng các đồng đội và HLV Kim Chi, Kim Hồng đã đến gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo UBND TP.HCM.
bóng đá Việt Nam, tuyển nữ Việt Nam, nữ TPHCM, World Cup bóng đá nữ, Kim Hồng, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Kim Thanh, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung
11 thành viên đội tuyển nữ TPHCM sẽ được nhận số tiền thưởng lớn từ phía TPHCM vận động sau kỳ tích vừa qua. Ảnh: UBND TPHCM
Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng xác nhận 11 thành viên CLB TP.HCM có đóng góp lớn cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ được nhận ít nhất 10 tỷ đồng và có thể số tiền cũng như quà còn được tăng thêm khi TP.HCM vận động những ngày tới.
Đây thực sự là một tin vui cho các tuyển thủ nữ, đặc biệt các cô gái TP.HCM còn được hưởng niềm vui gấp bội khi trước đó họ cùng toàn đội đã được nhận hơn 20 tỷ đồng từ các nhà tài trợ và nhiều phần quà khác. Phần thưởng từ chiến công này có thể là thành tích lịch sử với bản thân các cô gái TP.HCM.
Đội trưởng Huỳnh Như, HLV Kim Chi đã đại diện toàn đội cảm ơn tấm chân tình của CĐV cũng như lãnh đạo TP.HCM đã ủng hộ họ có được thành quả như hôm nay.
Đồng thời, các cầu thủ cũng gửi lời hứa quyết tâm thi đấu nỗ lực tại kỳ World Cup sắp tới để không phụ lòng người hâm mộ cả nước.
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết: “Các bạn là niềm tự hào của TP.HCM, thi đấu đúng với tinh thần người phụ nữ Việt Nam “anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang”, thể hiện được tinh thần của tuổi trẻ Việt Nam, khát khao chinh phục những đỉnh cao”.
VH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI