HLV Vũ Tiến Thành dựng xong bộ khung cho Sài Gòn FC

Thứ Tư, 02/12/2020 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với nhiều cầu thủ mới được mang về, Sài Gòn FC đã có hơn 25 cái tên để tập luyện hướng tới mùa giải 2021. HLV Vũ Tiến Thành đã lựa chọn bộ khung đội hình cho đội, dù nhiều người đến từ giải hạng Nhất.
Sài Gòn FC chuộng cầu thủ hạng Nhất

Sài Gòn FC chuộng cầu thủ hạng Nhất

Sau khi chính thức chia tay 19 cầu thủ, Sài Gòn FC cũng bổ sung lực lượng ồ ạt để thay thế những người rời đi. HLV Vũ Tiến Thành khiến không ít người ngạc nhiên khi thay cầu thủ V-League bằng nhiều gương mặt tới từ hạng đấu thấp hơn.
Mới nhất, HLV Vũ Tiến Thành đã đưa về được những cầu thủ từng trưởng thành từ Khánh Hòa gồm Đình Nhơn và đặc biệt là Quốc Chí. Trong đó, Quốc Chí từng được gọi lên ĐTQG và cầu thủ này từng chơi rất hay cho S.Khánh Hòa mùa giải 2018.
Ở tuổi 29, Quốc Chí còn có thể phát huy được khả năng của mình trong ít nhất 2-3 mùa bóng nữa.
Quốc Chí đã không thành công khi quyết định chuyển về Quảng Nam, những chấn thương đã khiến tiền vệ này sa sút và ở Sài Gòn FC, HLV Vũ Tiến Thành sẽ tạo thêm cơ hội cho cầu thủ này trở lại.
Cùng với Quốc Chí, Đình Nhơn cũng là một trong những cái tên nổi bật của S.Khánh Hòa. Cầu thủ này có thể chơi hậu vệ phải, thay thế cho Quốc Long đã đến Hà Nội FC.
Sài Gòn FC tạm dựng xong bộ khung đội hình nội binh khá ổn trước V-League 2020
Sài Gòn FC tạm dựng xong bộ khung đội hình nội binh khá ổn trước V-League 2020. Ảnh: SGFC
Đình Nhơn cùng Quốc Chí không hề thiếu kinh nghiệm V-League. Trước đó, trung vệ Lê Cao Hoài An và tiền vệ Phạm Văn Luân cũng đã đến Sài Gòn FC. Những cầu thủ này chơi hạng Nhất năm nay nhưng đã thừa kinh nghiệm đá V-League nhiều năm qua.
S.Khánh Hòa đã bán đi có lẽ tất thảy những tinh hoa nhất của CLB đào tạo và đa số cầu thủ chọn Sài Gòn FC và TP.HCM làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.
HLV Vũ Tiến Thành có lẽ cũng tạm an tâm cho bộ khung đội hình của Sài Gòn FC năm tới. Trên thực tế, những cầu thủ mới đưa về đều rất sung mãn và vấn đề chỉ còn nằm ở HLV Vũ Tiến Thành.
Sài Gòn FC với những cầu thủ cũ và mới cũng đã có bộ khung khá ổn, với toàn cầu thủ có đẳng cấp V-League thay vì hạng Nhất, dù CLB này bổ sung vô số cái tên tới từ sân sau V-League. Cụ thể ở khung gỗ, bắt chính vẫn là Văn Phong.
Các trung vệ có Hoài An, Thiago và người cũ Thanh Thụ. Các hậu vệ biên gồm Đình Nhơn, Công Thành, Văn Ngọ. Hàng tiền vệ gồm Quốc Chí, Tấn Tài, Văn Triền, Minh Trung, Văn Luân. Các tiền đạo gồm Đỗ Merlo, Nguyên Hoàng.

HLV Vũ Tiến Thành còn chờ đợi thêm 3 cầu thủ ngoại binh được FC Tokyo (CLB hợp tác toàn diện với Sài Gòn FC) giúp sức tuyển mộ sẽ đến CLB này vào tháng 12 tới.
HLV Vũ Tiến Thành không ít lần khẳng định Sài Gòn FC sẽ mạnh hơn năm ngoái và việc ông lớn tiếng tuyên bố như vậy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng những ngoại binh đó.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên