HLV U23 Singapore quyết thắng Việt Nam sau khi thua Thái Lan

HLV U23 Singapore quyết thắng Việt Nam sau khi thua Thái Lan

Thứ Tư, 16/02/2022 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa) – Dẫn trước U23 Thái Lan nhưng lại thua ngược với tỷ số 1-3 sau khi kết thúc trận đấu, HLV trưởng của U23 Singapore tỏ ra rất tiếc nuối và khẳng định sẽ cố gắng lấy lại những gì đã mất ở trận đấu với U23 Việt Nam sau đây ít ngày.
U23 Thái Lan 3-1 U23 Singapore: Người Thái thể hiện sức mạnh

U23 Thái Lan 3-1 U23 Singapore: Người Thái thể hiện sức mạnh

U23 Thái Lan đã thể hiện được sức mạnh đáng nể khi họ đã có tới 3 bàn thắng vào lưới U23 Singapore. Có thể nói, các cầu thủ trẻ Thái Lan trình diễn một lối chơi tấn công đẹp mắt và hiệu quả.
HLV Nazri Nasir của U23 Singapore cho biết: “Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, chúng tôi phải quên đi và điều quan trọng lúc này là cố gắng phục hồi để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Việt Nam.
Tôi phải đưa ra những quyết định rất khó khăn. Chúng tôi cũng chưa có được chiến thắng trong ngày hôm nay. Tôi cũng đã nói với các cầu thủ rằng phải có tinh thần tích cực.
Tôi nghĩ các cầu thủ đã thể hiện được khát khao và nỗ lực. Tôi tự hào vì những gì các cầu thủ làm được trong ngày hôm nay.
Hiện giờ, tôi chỉ mong muốn các cầu thủ có sự chuẩn bị, phục hồi thật nhanh, chỉ có 2 ngày nên phải cố gắng để các cầu thủ lấy lại trạng thái tốt nhất”.
Về phía mình, HLV Salvador Valero Garcia của U23 Thái Lan phát biểu: “Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của chúng tôi trong vòng 2 năm rưỡi vừa qua. Điều quan trọng là tôi rất tự hào về cái cách các cầu thủ của mình phản ứng lại sau bàn thua và lấy lại thế trận trong hiệp 2.
Trong 70 phút đầu, chúng tôi chơi rất tốt nhưng vẫn cần cải thiện trong quãng thời gian cuối trận”.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*