HLV Sanna Khánh Hòa chê trọng tài ngoại không đáng thuê

HLV Võ Đình Tân không hài lòng với quyết định thổi phạt đền của trọng tài Suhaizi. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Sanna Khánh Hòa chê trọng tài ngoại không đáng thuê

Thứ Hai, 20/11/2017 06:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Võ Đình Tân (Sanna Khánh Hòa BVN) cho rằng việc VPF mời trọng tài Suhaizi Bin Shukri là sự lãng phí tiền bạc.
HLV Võ Đình Tân nhắm vào tình huống trọng tài người Malaysia cho FLC Thanh Hóa hưởng phạt đền ở phút bù giờ hiệp 1.
Ông nói: “Tình huống cho hưởng phạt đền sai 100%. Tôi khẳng định luôn. Nếu trọng tài ngoại bắt thế này thì BTC phí tiền thuê rồi”.
FLC Thanh Hóa 2-0 S.Khánh Hòa BVN: Chủ nhà nuôi tiếp cơ hội vô địch

FLC Thanh Hóa 2-0 S.Khánh Hòa BVN: Chủ nhà nuôi tiếp cơ hội vô địch

Với việc Hà Nội đánh bại Quảng Nam, chiến thắng 2-0 trước S.Khánh Hòa BVN đã giúp FLC Thanh Hóa tiếp tục nuôi hy vọng vô địch. Cuộc đua tới chức vô địch V-League 2017 sẽ còn kịch tính ở vòng đấu cuối cùng.
HLV trưởng Sanna Khánh Hòa BVN cho rằng Zarour Chaher không phạm lỗi với Vũ Xuân Cường trong vòng cấm. Tình huống này cũng khiến Sanna Khánh Hòa BVN gặp bất lợi trong hiệp 2.
“Bóng đá có rất nhiều thứ tạo thành. Tôi không đổ lỗi. Thứ nhất, đội tôi không may mắn. Thứ hai, các cầu thủ hơi vội vàng nên chuyền hỏng nhiều. Hiệp 1, đội tôi có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng thành công”, HLV Tân chia sẻ.
Tuy nhiên, ông một lần nữa lặp lại về vấn đề trọng tài: “Trong một trận đấu căng thẳng thế này, một sai sót rất nhỏ từ bên ngoài có thể ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu. Nếu không có tình huống 11m đó thì chưa biết hiệp 2 sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Bị nhận bàn thua, Khánh Hòa vẫn chơi chủ động, có thêm các tình huống, còn như tôi đã nói. Thuê trọng tài ngoại thế này thật phí tiền”.
Chú thích ảnh
Trọng tài Suhaizi Bin Shukri cho FLC Thanh Hóa hưởng quả phạt đền mà HLV Võ Đình Tân khẳng định 100% là sai lầm. Ảnh: Hiếu Lương.
HLV trưởng đội bóng phố biển ấn tượng với tinh thần thi đấu của các học trò trong trận đấu. Ông vẫn tự nhận các cầu thủ của ông còn thiếu sót nhiều và cần thời gian để khắc phục trong tương lai.
Thất bại trước FLC Thanh Hóa (19/11), Sanna Khánh Hòa BVN đã hết cơ hội cạnh tranh chức vô địch do kém top đầu 4 điểm trong khi V.League 2017 chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc. HLV Võ Đình Tân vẫn tự hào với triết lý mà đội bóng theo đuổi.
“Sanna Khánh Hòa BVN không đặt mục tiêu cao ở mùa giải này nhưng luôn đặt mục tiêu đá cống hiến, đá đàng hoàng, không chơi tiểu xảo ở mọi trận đấu”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*