HLV Polking cần có Lee Nguyễn nhanh nhất có thể

Thứ Hai, 18/01/2021 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Joao Paulo, Dario Silva và Diakate, bộ ba ngoại binh khiến TP.HCM tốn ngân sách trên dưới 20 tỷ đồng không giúp TP.HCM có điểm ngày khai màn V-League 2021.
Lee Nguyễn khiến CLB TP.HCM mong manh

Lee Nguyễn khiến CLB TP.HCM mong manh

Vì là lượt trận đầu tiên nên vòng 1 LS V-League 2021 sẽ chứng kiến nhiều sự trở lại rất đáng chờ đợi. Trong đó, HLV Kiatisuk nhấn mạnh mục tiêu sẽ có điểm cho HAGL trong chuyến làm khách trên sân Sài Gòn FC. CLB TP.HCM dù đặt mục tiêu cao nhưng khi chưa có Lee Nguyễn, thầy trò HLV Polking không thực sự được đánh giá cao.
Xem thói quen mua sắm hàng năm của CLB TP.HCM từ khi CLB này trở lại V-League 2017 đến hiện tại thực sự là niềm mơ ước của nhiều CLB. Từ quân đến tướng, đội bóng của thành phố mang tên Bác luôn khiến nhiều người trầm trồ.
Tuy nhiên, đó chỉ là sự ngạc nhiên về mức độ tiêu tiền của họ còn hiệu quả thì thực sự những gì diễn ra ở CLB này chỉ khiến CĐV của họ cười ra nước mắt.
chuyển nhượng V-League, bóng đá, bóng đá Việt Nam, Lee Nguyễn, TP.HCM, CLB TP.HCM, ngoại binh TP.HCM, kết quả vòng 1 V-League 2021, bảng xếp hạng V-League 2021
TP.HCM không thể hiện được nhiều trước SHB Đà Nẵng. Ảnh: VPF
CLB TP.HCM đến Hòa Xuân làm khách của SHB Đà Nẵng không phải không có thuận lợi vì dù nhiều người lo ngại về việc họ sẽ chơi thiếu ngoại binh nhưng phút cuối, chính đội chủ nhà mới là những người mất lợi thế do Gustavo gặp chấn thương nặng và phải nghỉ dài hạn.
Cầu thủ đa năng bên phía SHB Đà Nẵng rất quan trọng với HLV Lê Huỳnh Đức và ông chỉ còn trung vệ Almeida và tiền đạo Rafaelson đủ sức khỏe để tiếp TP.HCM.
CLB TPHCM có thể đưa lần lượt Diakate, Dario Silva lẫn Joao Paulo vào sân gặp chủ nhà. HLV Polking chỉ thiếu mỗi Lee Nguyễn là hình thành bộ tứ cầu thủ có giá trị “khủng” nhất lịch sử V-League.
Tính sơ sơ, giá trị 4 cái tên này vào khoảng trên dưới 2 triệu USD để họ cống hiến cho CLB TP.HCM trong một mùa bóng.
chuyển nhượng V-League, bóng đá, bóng đá Việt Nam, Lee Nguyễn, TP.HCM, CLB TP.HCM, ngoại binh TP.HCM, kết quả vòng 1 V-League 2021, bảng xếp hạng V-League 2021
Dario Silva và Joao Paulo không giúp gì nhiều cho HLV Polking. Ảnh: TPHCM
CLB TP.HCM cần Lee Nguyễn để hoàn thành mảnh ghép họ mong muốn nhưng trước khi có sự phục vụ của tiền vệ này, đội bóng của HLV Polking phải có điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trận đấu vòng 2 hôm 24/1 tới.
Lee Nguyễn sẽ hết hạn cách ly vào ngày 22/1 và có thể tập nhẹ trở lại. Cầu thủ 35 tuổi khó lòng thi đấu ở vòng 2 và cả vòng 3 khi TP.HCM đến sân Cẩm Phả gặp Than Quảng Ninh.

Lãnh đạo CLB TP.HCM trước đó cũng đã thừa nhận đội bóng của họ sẽ không có Lee Nguyễn trong 3 vòng đầu nếu mọi chuyện diễn biến bình thường.
HLV Polking thực sự đang đối diện với nhiều vấn đề ở CLB TP.HCM và có thể lúc này, chỉ Lee Nguyễn mới giúp ông thầy mang 2 dòng máu Đức và Brazil nhẹ gánh.
Lee Nguyễn dẫu sao cũng là một cách lý giải cho thất bại của TP.HCM khi tiền vệ này đóng vai trò quan trọng nhất đội hình và giá trị của Lee cũng đắt nhất V-League hiện tại.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*