HLV Phan Thanh Hùng ra mắt hoàn hảo

HLV Phan Thanh Hùng ra mắt hoàn hảo

Thứ Ba, 29/12/2020 06:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ thắng HAGL ở trận giao hữu trước thềm mùa giải 2021 nhưng HLV Phan Thanh Hùng thực sự giúp B.Bình Dương đáng xem năm tới.
B.Bình Dương kỳ vọng vào HLV Phan Thanh Hùng

B.Bình Dương kỳ vọng vào HLV Phan Thanh Hùng

B.Bình Dương đã nhận được cái gật đầu đồng ý của HLV Phan Thanh Hùng chỉ sau thời gian ngắn liên hệ. Hai bên đã tìm thấy nhiều sự tương đồng trong suy nghĩ và B.Bình Dương đặt kỳ vọng lớn vào chiến lược gia người Đà Nẵng sẽ đào tạo ra nhiều Tiến Linh cho CLB.
Đội bóng đất Thủ ngay lập tức phải trải thảm đỏ mời HLV Phan Thanh Hùng về làm việc năm nay là tin mừng đối với nhiều CĐV B.Bình Dương. Động thái này cũng hiện thực hóa mong muốn của lãnh đạo CLB về việc có bằng được HLV nội tài ba bậc nhất nền bóng đá nước nhà hiện tại.
B.Bình Dương nhận được cái gật đầu của ông thầy gốc Đà Nẵng không phải bởi HLV Phan Thanh Hùng cần việc làm, mà quan trọng hơn cả là ở đất Thủ, ông được hứa hẹn sẽ phát huy hết những phẩm chất tốt nhất mình có.
HLV Phan Thanh Hùng cũng thừa nhận bên lề giải Thiên Long Tounament Cúp Masu 2020 rằng ông và B.Bình Dương có nhiều điểm tương đồng trong cách xây dựng CLB chuyên nghiệp. Đội bóng đất Thủ trao cho HLV họ Phan toàn quyền quyết định về chuyên môn, gửi gắm cả khâu đào tạo phát triển cầu thủ trẻ và trên hết, đưa tên tuổi B.Bình Dương trở lại như thời hoàng kim.
Trận đại thắng HAGL tối 28/12 cho thấy dù đối thủ vắng nhiều trụ cột, nhưng B.Bình Dương ít nhiều phảng phất cách chơi đa dạng mà HLV Phan Thanh Hùng mong muốn truyền tải. Đội bóng đất Thủ vẫn trao cơ hội cho người trẻ, kết hợp với các ngoại binh trên hàng công thay thế Tiến Linh và những gì còn lại là cơn ác mộng cho HAGL.
bóng đá Việt Nam, tin tức bong da, bong da, tin bong da, HLV Phan Thanh Hùng, Bình Dương, kết quả bóng đá, lịch thi đấu V League, kết quả bóng đá
HLV Phan Thanh Hùng đã có màn ra mắt hoàn hảo với B.Bình Dương. Ảnh: PTH
Nhiều người chờ đợi màn đấu trí của 2 HLV bậc thầy Phan Thanh Hùng và Kiatisuk ngày mở màn giải giao hữu, nhưng nếu có mặt dẫn dắt HAGL thời điểm này, HLV Kiatisuk cũng lực bất tòng tâm với HLV trưởng họ Phan.
HAGL trên thực tế có nhiều cầu thủ hay hơn B.Bình Dương nhưng sự lận đận của họ có nhiều nguyên nhân. HLV Phan Thanh Hùng từng được bầu Đức trải thảm đỏ mời về phố Núi Pleiku. Nhưng rồi, mối lương duyên đó bất thành khi ông Phan Thanh Hùng vẫn rất nặng nợ với đất Mỏ.
Đội bóng phố Núi cậy nhờ HLV Kiatisuk chỉ ít ngày sau khi HLV Phan Thanh Hùng trở thành người tự do. Đây là điều rất tiếc cho bầu Đức, nhưng có vẻ mối lương duyên đã chọn HLV Phan Thanh Hùng gắn kết với đất Thủ.
Đội chủ sân Gò Đậu không thiếu nguồn lực tài chính và khát khao trở thành thế lực của bóng đá nước nhà, đương nhiên dựa trên nền tảng từ chính truyền thống địa phương. Điều này trùng hợp với quan điểm làm việc của HLV Phan Thanh Hùng và cái bắt tay cùng B.Bình Dương có thể mang tới lịch sử cho đội bóng đất Thủ.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay