HLV Phạm Minh Đức: 'U21 Việt Nam không có bộ khung ưng ý'

HLV Phạm Minh Đức: 'U21 Việt Nam không có bộ khung ưng ý'

Thứ Tư, 28/12/2016 06:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Tôi hài lòng hơn tiếc nuối vì thời gian dẫn dắt đội không dài, thành tích cũng tương tự năm ngoái. Nếu có bộ khung ưng ý nhất như đội Hà Nội T&T vô địch U21 QG năm trước thì chúng tôi sẽ chơi tốt hơn”, HLV Phạm Minh Đức nói.
Ông Đức cho rằng so với năm ngoái, đội hình năm nay dù thành tích tương đương nhưng không thể chơi thứ bóng đá đẹp mắt như trước: “Tôi không có bộ khung ưng ý như năm ngoái. Giải trước, đội tôi chơi rất đẹp mắt, cống hiến cho các CĐV những trận đấu ấn tượng. Năm nay, tôi lại được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng này.

Tôi gọi các cầu thủ có thể lực đảm bảo cho giải này. Tôi hay sử dụng những cầu thủ như Đức Chinh, Tiến Dụng, những cầu thủ đó đang trong thời gian tập luyện tốt. Những cầu thủ khác như Tuấn Tài của SLNA, Quang Hải, Văn Kiên, Thành Chung của Hà Nội T&T… chơi rất tốt nhưng không thể gọi họ tập trung đợt này.
Theo tôi, ngoài các cầu thủ HAGL có thể gọi tập trung U23 Việt Nam thời gian tới thì các cầu thủ U21 trong đội hình của tôi như Tiến Dụng, Đức Huy, Tiến Dũng, Xuân Mạnh… có khả năng không kém”.
U21 Việt Nam đứng hạng 4 với chỉ 1 trận hòa U21 Myanmar ở ngày ra quân, còn lại toàn thua 3 trận trước U21 HAGL, U21 Thái Lan và U21 Yokohama, theo HLV Phạm Minh Đức đó là chuyện bình thường.
“Với lực lượng tập trung ngắn hạn, lối chơi tạm được mà đối đầu với những đối thủ mạnh như thế thì thành tích bằng mùa giải trước là hợp lý. Sau giải này, các em sẽ trưởng thành hơn khi được cọ xát với đối thủ mạnh, nó rất cần thiết cho tương lai, sự nghiệp của các em”.  
V.H (ghi)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*