HLV Phạm Minh Đức đổ lỗi trọng tài sau trận thua TP.HCM

HLV Phạm Minh Đức đổ lỗi trọng tài sau trận thua TP.HCM

Thứ Hai, 25/01/2021 06:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Phạm Minh Đức rất bức xúc với Trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu sau trận thua 0-2 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất ở vòng 2 V-League 2021 diễn ra tối 24/1.
Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam sau vòng 2

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam sau vòng 2

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Kết quả bóng đá LS V-League 2021 vòng 2: Thanh Hóa 0-0 Viettel. TPHCM vs Hà Tĩnh. Lịch thi đấu V-League vòng 3.
HLV Phạm Minh Đức nói đầy bức xúc sau trận đấu: “Trọng tài thổi trận này không bình thường. Sau khi đội bị thẻ đỏ, tôi đã báo cáo ngay với Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Chúng tôi sẽ kiến nghị lên Ban Trọng tài VFF để họ xem lại băng hình trận này.
Chính trọng tài đã góp phần vào thất bại của chúng tôi. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đáng ra phải có 2 quả phạt đền. Đầu tiên là pha bóng chạm tay của Thanh Bình, sau đó là pha bóng Kelly Kester ngã trong vòng cấm”.
Ở pha bóng Kelly ngã trong vòng cấm, HLV Minh Đức cho rằng cầu thủ của mình đã bị phạm lỗi nhưng trọng tài Ngọc Châu không thổi phạt. Điều đó làm trung vệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bức xúc phản ứng và ông Ngọc Châu rút luôn thẻ vàng thứ 2 đuổi Kelly khỏi sân vì lỗi phản ứng.
Ông Ngọc Châu rất cương quyết với quyết định của mình, tương tự người đồng nghiệp Ngô Duy Lân hành xử với trung vệ Bá Sang của SLNA ngày hôm trước. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chỉ còn 10 người sau phút 36 khi Kelly bị đuổi và họ thất bại 0-2 sau đó không có gì khó hiểu trước Lee Nguyễn và đồng đội.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Lee Nguyễn, CLB TPHCM, HLV Phạm Minh Đức, BXH V-League, lịch thi đấu V-League vòng 3
Nếu không tính thẻ đỏ gây tranh cãi của Kelly thì pha solo ghi bàn của Dario xứng đáng là pha bóng đáng nhớ nhất trận đấu này. Ảnh: VPF
“Trọng tài đã bắt sai thì không thể bắt chúng tôi không có phản ứng gì. Nếu có VAR thì đã không có chuyện này. Tôi thấy làm VAR dễ mà, tôi lên truyền hình nhiều nên tôi hiểu, chỉ cần một màn hình và một trọng tài thôi”, HLV Minh Đức nói về đề xuất về công nghệ hỗ trợ trọng tài cho VPF.
Về phần HLV Polking, chiến lược gia này cho biết: “Trận đấu này rất khó khăn và tôi nghĩ hôm nay các cầu thủ đã thể hiện được mình. Những cầu thủ mới rất khát khao chứng tỏ. Trận thắng này sẽ giúp đội tự tin hơn trong thời gian tới của mùa bóng.
Các thử thách phía trước vẫn là rất khó khăn. Lee Nguyễn cũng như các cầu thủ mới đến đã nỗ lực hết sức mình và họ xứng đáng được hoan nghênh”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay