HLV Phạm Hồng Phú: 'Cờ đến tay tội gì Nam Định không phất'

Thứ Sáu, 29/04/2016 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Phạm Hồng Phú (Nam Định) cảm thấy hài lòng với kết quả hòa 0-0 với Viettel trong trận đấu thuộc vòng 4 hạng nhất QG diễn ra chiều nay 29/4. Bên cạnh đó, khi được hỏi về kí ức của Thể Công – Nam Định ngày nào ông khẳng định “Nếu tên gọi là Thể Công tôi sẽ có cảm giác khác”.
“Kết quả 0-0 là hợp lý. Vì đá sân khách nên các cầu thủ có vấn đề về tâm lý nhưng khoảng thời gian sau đã tốt hơn. Tôi đã từng đá với đội trẻ của Viettel này nhiều. Họ đang tiến bộ rất nhanh, đồng đều chơi với nhau lâu nên hiểu nhau. Tương lai của đội bóng là đây.

HLV Phạm Hồng Phú khẳng định quyết tâm thăng hạng của Nam Định.Ảnh: Hiếu Lương

Về cảm giác của một trận đấu Thể Công – Nam Định ngày xưa thì thật khó nói. Viettel nó chỉ là một cái tên, nếu là tên Thể Công thì cảm giác của tôi sẽ khác”, HLV trưởng Nam Định chia sẻ.  
Bên cạnh đó ông cũng khẳng định nếu “cờ đến tay, Nam Định không tội gì không phất”. “Mục tiêu của đội chúng tôi vẫn phấn đầu từng trận 1, có khả năng lên hạng thì chúng tôi sẽ nắm lấy. Chúng tôi cũng xin cảm ơn cổ động viên của Nam Định vì đã kỳ vọng vào đội năm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội thăng hạng”, ông Phú bày tỏ tham vọng của đội bóng.
Trong khi đó, HLV trưởng Viettel Đinh Thế Nam cũng cho rằng tỉ số hòa như thế này là thành công, ông cho rằng: “Kết quả hòa 0-0 cũng là thành công. Khi thi đấu đội nào cũng muốn giành chiến thắng. Nam Định tôi đánh giá rất cao về bản lĩnh trình độ. Các cầu thủ Viettel thi đấu rất quyết tâm nhưng về kinh nghiệm còn nhiều hạn chế”.
Viettel bị Nam Định cầm hòa 0-0

Viettel bị Nam Định cầm hòa 0-0

Trong quá khứ, Thể Công đối đầu đội bóng thành Nam được coi là một trong những cặp đấu 'kinh điển'. Nhưng hiện tại, lực lượng của cả hai không cho phép người hâm mộ kì vọng nhiều về một trận cầu có chuyên môn cao và nảy lửa như ngày nào.

Nói về tham vọng vô địch, HLV Đinh Thế Nam tỏ ra khá khiêm tốn: “Tôi nghĩ đây mới là vòng đấu thứ 4, thời gian còn dài. Tôi chỉ đánh giá rằng qua từng trận các cháu đã tiến bộ rất nhiều, cần có thời gian không thể bây giờ đến tháng sau là thay đổi hoàn toàn.
Tôi chỉ muốn nói rằng các CĐV luôn sát cánh cùng các cầu thủ. Các cầu thủ còn trẻ và sẽ tốt lên rất nhiều trong thời gian tới”.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020