HLV Park từng 'nghiêm khắc' với trợ lý Lê Huy Khoa như thế nào?

HLV Park Hang Seo và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tại ASIAD 2018. Ảnh: Hoàng Linh

HLV Park từng 'nghiêm khắc' với trợ lý Lê Huy Khoa như thế nào?

Thứ Năm, 27/09/2018 05:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những thông tin đầu tiên mà HLV Park Hang Seo nhận được sau khi trở lại Việt Nam vào ngày 27/9/2018 hẳn là câu chuyện ồn ào xung quanh trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, người đã đơn phương xin rút khỏi BHL đội tuyển Việt Nam.
Mới đây, khi tham dự một cuộc tọa đàm về U23 Việt Nam, ông Khoa đã đưa ra một số tiết lộ về kế hoạch nhân sự cho AFF Suzuki Cup 2018 sắp tới của HLV Park Hang Seo. Điều này vấp phải sự phản đối của một số người hâm mộ và có thông tin cho rằng, trợ lý Huy Khoa sẽ rút lui và không cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2018.
Theo thông tin do ông Khoa cung cấp, có thể HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập 45 tuyển thủ để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Tuy nhiên, khi trao đổi với VFF, Thethaovanhoa.vn đã nhận được kết quả hoàn toàn trái ngược.
Trợ lý HLV Park rút lui trước thềm AFF Cup, Iran muốn đá đẹp với U16 Việt Nam

Trợ lý HLV Park rút lui trước thềm AFF Cup, Iran muốn đá đẹp với U16 Việt Nam

Trợ lý HLV Park rút lui trước thềm AFF Cup, Iran muốn đá đẹp với U16 Việt Nam là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 26/9.
Đại diện VFF khẳng định sẽ không có chuyện HLV Park Hang Seo gọi tới 45 cầu thủ ở đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Cũng theo nguồn tin này, danh sách dự kiến đội tuyển Việt Nam chỉ có khoảng 30 người, và sau 3 tuần tập huấn, HLV Park Hang Seo sẽ rút xuống còn 22 hoặc 23 cầu thủ để đăng ký tham dự AFF Suzuki Cup 2018.
Khoan nói chuyện đúng sai trong thông tin do ông Lê Huy Khoa cung cấp mà chỉ nhìn vào việc vị trợ lý ngôn ngữ này tự ý tiết lộ kế hoạch nhân sự của đội tuyển Việt Nam mà dường như không nhận được sự cho phép của VFF hay HLV Park Hang Seo đã bị coi là sự thiếu chuyên nghiệp.
Không thể nói là ông Khoa không biết HLV Park Hang Seo là người rất nghiêm khắc, bởi trước khi xuất bản cuốn tự truyện “U23 – Những chuyện chưa kể” hồi giữa năm nay, ông Khoa đã phải chờ HLV Park duyệt xong toàn bộ bản thảo rồi mới được phát hành quyển sách này.
VPF 'treo' trọng tài bẻ còi trận Long An, trợ lý Park Hang Seo thích 'sao' U20 Việt Nam

VPF 'treo' trọng tài bẻ còi trận Long An, trợ lý Park Hang Seo thích 'sao' U20 Việt Nam

VPF treo còi trọng tài bẻ còi trận Long An, trợ lý HLV Park Hang Seo thích sao U20 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 30/10.
Cách đây vài tháng, khi lên danh sách tuyển thủ chuẩn bị cho ASIAD 2018, có cầu thủ chắc chắn sẽ có tên trong thành phần được triệu tập, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn chỉ nhờ trợ lý chuyển lời với cầu thủ này rằng hãy sẵn sàng để lên tập trung ĐTQG chứ không khẳng định 100% sẽ gọi vào ĐTQG.
Điều đó cho thấy HLV Park là người làm việc rất cẩn trọng, đặc biệt là với kế hoạch liên quan tới các ĐTQG, nên khó có chuyện ông Park lại cho phép trợ lý của mình công khai tuyên bố về số lượng tuyển thủ mà ông muốn triệu tập, nhất là khi ông Khoa không phải là trợ lý chuyên môn của ông Park.
Huy Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*