HLV Park tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường, Đình Trọng

HLV Park tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường, Đình Trọng

Thứ Ba, 28/04/2020 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo cùng BHL ĐT Việt Nam tới Trung tâm đào tạo trẻ PVF để tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường và Đình Trọng.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo thăm Duy Mạnh, dự sinh nhật Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo thăm Duy Mạnh, dự sinh nhật Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo thăm Duy Mạnh, dự sinh nhật Xuân Trường tại PVF.
Hôm nay (28/4), HLV Park Hang Seo và BHL ĐT Việt Nam đã tới thăm Trung tâm đào tạo trẻ PVF. Điều này không quá khó hiểu khi có rất nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam đang điều trị chấn thương tại đây như Huy Hùng, Duy Mạnh, Hà Minh Tuấn, Đình Trọng...
Bên cạnh việc thăm hỏi tình hình hồi phục của các học trò, thầy Park cùng các cộng sự còn tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường và Đình Trọng, 2 cầu thủ bước sang tuổi mới trong quãng thời gian này.
Đình Trọng đón sinh nhật tuổi 23 vào ngày 25/4 vừa qua. Trong khi đó, Xuân Trường chính thức bước sang tuổi 25 vào hôm nay 28/4.
HLV Park Hang Seo rất chu đáo khi chuẩn bị sẵn một chiếc bánh sinh nhật cho 2 cậu học trò cưng. Và chắc chắn ông cũng có rất nhiều điều để nhắn nhủ tới cả Đình Trọng cũng như Xuân Trường.
Cả Đình Trọng lẫn Xuân Trường đều đang trong quãng thời gian điều trị chấn thương đứt dây chằng. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt, 2 cầu thủ này có thể trở lại thi đấu sau khoảng 3 tháng nữa.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO