Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 38:

HLV Park Hang Seo và cuộc 'thay máu' đội tuyển Việt Nam

Thứ Hai, 07/12/2020 17:48 GMT+7

Đội tuyển Việt Nam vừa chính thức hội quân sau một năm đầy khó khăn vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những tác động rất lớn từ dịch bệnh đã khiến HLV Park Hang Seo buộc phải có những điều chỉnh về nhân sự của đội tuyển, khi hầu hết các cầu thủ trẻ tiềm năng đều không thể hiện được nhiều, trong bối cảnh các cựu binh lại khẳng định được vai trò ở các CLB nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Brighton vs Southampton. K+. K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Brighton vs Southampton. K+. K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Brighton vs Southampton. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga, bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1, bóng đá hạng nhất Séc, bóng đá cúp C1 châu Á. Lịch bóng đá ngày 7/12, sáng 8/12.
Không phải ngẫu nhiên, đội tuyển Việt Nam ở lần triệu tập này có tới 9 cầu thủ đang ngấp nghé hoặc đã vượt qua ngưỡng 30 tuổi, trong khi đội hình từng lọt vào tới tứ kết tại Asian Cup 2019 từng có độ tuổi trung bình là 23,13 tuổi.
Chú thích ảnh
Vì sao ông Park phải triệu hồi các cựu binh? Họ có vai trò như thế nào ở đội tuyển Việt Nam sau gần 3 năm được trẻ hóa? Đội tuyển Việt Nam cần phải được làm mới như thế nào? Sự thay đổi về chiến thuật và nhân sự có phải cách ông Park thay đổi diện mạo của đội tuyển?
Những câu hỏi đó, sẽ được trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 38 được phát sóng trực tiếp lúc 21h00 thứ Hai, ngày 7/12/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA