HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sẵn sàng chiến đấu với trợ lý HLV tuyển Thái’

Tình huống cứu thua của Văn Lâm trong trận đấu.Ảnh: Hoàng Linh

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sẵn sàng chiến đấu với trợ lý HLV tuyển Thái’

Thứ Ba, 19/11/2019 23:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lý giải về tình huống va chạm với trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan ngay sau khi kết thúc trận đấu HLV Park Hang Seo khẳng định “đối phương” nói mỉa mình và sẵn sàng chiến đấu.
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: BXH bóng đá Việt Nam, World Cup 2022 khu vực châu Á. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Xem bóng đá trực tiếp VTC1, VTV6, VTV5, VTC3.
Lịch thi đấu và bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:
* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY
bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam, Việt Nam vs Thái Lan
“Đây là một trận chiến tâm lý của hai đội. Trong trận đấu, hình như có một trợ lý của đội tuyển Thái Lan, không phải người Thái đâu cười mỉa. Nếu để nói chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu.
Bóng đá luôn có những điều bất hợp lý xảy ra và không trận đấu nào hoàn thiện được đâu. Không còn cách nào khác chúng ta phải tăng cường tập luyện để hoàn thiện”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Về diễn biến trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài còn về tình huống của Bùi Tiến Dũng, tôi đã xem lại băng hình, có vẻ như đó không phải là một pha phạm lỗi nhưng cũng thật khó nói trọng tài đúng hay sai.
Từ giờ đến tháng 3 sang năm khi gặp Malaysia, chắc chắn tôi sẽ còn thời gian để nhìn lại những điểm chưa tốt, các vị trí còn thiếu sót của đội tuyển để có những bổ sung cần thiết.
Hôm nay đội tuyển Việt Nam không thua nhưng tôi không hài lòng với kết quả hoà đâu. Tôi hay ông Nishino cũng thế. Việc không cho Thái Lan giành 3 điểm tôi nghĩ cũng là ½ thành công với đội tuyển Việt Nam. Tôi nhớ không nhầm là từ năm 2007 đến nay đội tuyển Việt Nam không thắng Thái Lan tại sân Mỹ Đình. Từ trận đấu ngày hôm nay tôi nghĩ Thái Lan hay bất cứ đối thủ nào cũng không thể dễ dàng đánh bại đội tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình đâu. Ta hay nhìn vào khía cạnh tích cực.
Anh Đức đã có những trận đấu tốt cho ĐTVN và có những trận đấu tốt cho đội tuyển, nhất là tại AFF Cup 2018. Giữa mùa giải V League vừa rồi, Anh Đức đã bị chấn thương và mất thời gian điều trị tương đối dài. Vài hôm trước Anh Đức có trao đổi với tôi về quyết định chia tay đội tuyển, tôi tôn trọng quyết định này của cậu ấy và đã báo với VFF. Hôm nay là trận đấu cuối cùng của Anh Đức cho ĐTQG, tôi muốn trao nhiều cơ hội hơn cho cậu ấy.
Việc đánh giá lại 5 trận đấu vừa qua tôi cần thời gian ngồi lại với BHL còn bây giờ thì thôi, tôi đau đầu lắm. Ngày mai tôi còn phải bay đi TPHCM để cùng đội U22 chuẩn bị cho SEA Games nữa”.
Lâm Chi (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên