HLV Park Hang Seo: 'Nhật Bản là đối thủ khó nhất'

Thứ Tư, 10/11/2021 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo thừa nhận, đội tuyển Nhật Bản là đối thủ khó chơi nhất mà đội tuyển Việt Nam từng đối mặt.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á. VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Nhật Bản, Úc vs Ả rập Xê Út.
HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao sức mạnh của đội tuyển Nhật Bản: “Đội tuyển Nhật Bản đã có 2 trận thắng và 2 trận thua. Trên thực tế, họ có vị trí thứ hạng FIFA cao hơn Việt Nam rất nhiều.
Các cầu thủ Nhật Bản đều có kỹ năng tốt nên tỉ lệ sở hữu bóng của họ có lẽ sẽ cao hơn. Vì thế, Nhật Bản là đối thủ khó nhất mà chúng tôi sẽ phải đối đầu. Ở trận đấu diễn ra vào ngày mai chúng tôi có lợi thế là sẽ được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng để có điểm”.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo từng dẫn dắt Olympic Việt Nam đánh bại Olympic Nhật Bản tại ASIAD 2018. Tuy nhiên, thầy Park cho rằng không thể lấy kết quả đó để đánh giá sức mạnh của đội tuyển Nhật Bản.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao lối chơi của đội tuyển Nhật Bản. ảnh VFF
“Tôi và HLV tuyển Nhật từng đối đầu nhau ở đấu trường ASIAD năm 2018. Đó là đội hình Olympic Nhật Bản chứ không phải đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã thắng 1-0, nhưng không thể lấy đó để đánh giá sức mạnh của đội tuyển quốc gia của họ.
Ở ở trận đấu đội tuyển Nhật Bản thắng Việt Nam năm 2019 tại ASIAN Cup, họ còn khoảng 15 cầu thủ đã đá giải năm đó. Hàng thủ của họ hiện nay giữ nguyên.
Tôi không thể đánh giá đầy đủ sự phát triển của họ. Phần lớn họ đá ở các giải hàng đầu thế giới, nên tôi không thể đánh giá chính xác họ. Nhưng chắc chắn họ đều là những cầu thủ có trình độ cao”, HLV Park Hang Seo nói.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi