HLV Park Hang Seo mang đội hình World Cup đi dự AFF Cup

Thứ Sáu, 19/11/2021 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo quyết định giữ bộ khung đội hình ổn định đang tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 đi dự AFF Cup ở Singapore, những sự bổ sung đều từ đội U23, không có cái tên nào hoàn toàn mới.
AFF Cup 2021 đá ngày nào, tổ chức ở đâu, VTV6 có trực tiếp?

AFF Cup 2021 đá ngày nào, tổ chức ở đâu, VTV6 có trực tiếp?

AFF Cup 2021 đá ngày nào, tổ chức ở đâu, trực tiếp trên kênh nào, VTV6 có trực tiếp? Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá AFF Suzuki Cup 2020. Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam.
Theo kế hoạch ngày mai 30/11, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại sau 3 ngày nghỉ để bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020.
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo, LĐBĐVN đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn lần này của đội tuyển.
Vũng Tàu đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết, tương tự Singapore và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của Ban huấn luyện.
Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ đội U23 Việt Nam.
VTV6, VTV5, bóng đá Việt Nam, AFF Cup, danh sách đội tuyển Việt Nam Tấn Trường, Bùi Tấn Trường, HLV Park Hang Seo công bố đội hình dự AFF Cup, VFF, Văn Lâm
Tấn Trường được Ban huấn luyện lưu ý tập trung hơn vào chuyên môn.Ảnh: Hoàng Linh
Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19, số lượng cầu thủ HLV Park Hang Seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.
Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách từ 33 xuống còn 30 cầu thủ.
Do Văn Toản chấn thương nên Quan Văn Chuẩn tiếp tục là thủ môn thứ 4 của đội tuyển Việt Nam, cạnh tranh vị trí cùng ba đàn anh nhiều kinh nghiệm Tấn Trường, Nguyên Mạnh cùng Văn Hoàng.
Trong số này, Tấn Trường có nhiều khả năng và cơ hội để bắt chính nhất nhưng điều mà HLV Park Hang Seo và Ban huấn luyện cần lưu ý thủ môn nhiều kinh nghiệm này không phải yếu tố chuyên môn mà đến từ các câu chuyện bên lề sân cỏ, liên quan đến các hoạt động livestream trên một số nền tảng mạng xã hội như tiktok.
Chú thích ảnh
Mặc dù mới đây Tấn Trường đã phủ nhận việc mình có những phát ngôn không hay đến đội tuyển Việt Nam và khẳng định sẽ tiếp tục livestream vì nhận thấy bản thân không làm gì sai nhưng từ câu chuyện của thủ môn này, Ban huấn luyện cũng cần có những quy định nghiêm túc hơn trong các phát ngôn, hành vi của các tuyển thủ, những người mang trên mình màu áo đội tuyển quốc gia, nhất là trong khoảng thời gian trước, trong khi tham dự một giải đấu lớn.
AFF Cup 2020 diễn ra từ 5/12/2021 đến 1/1/2022 ở địa điểm tập trung tại Singapore. Các đội bóng tham dự sẽ sinh hoạt theo quy tắc "bong bóng khép kín" trong suốt quá trình tham dự giải.
Ngày mai 20/11, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở khách sạn Pullman Vũng Tàu để bước vào 10 ngày tập huấn tại thành phố biển này.
Danh sách 33 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup
Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ).
Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh (Bình Định).
Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Đức (SLNA), Lê Văn Đô (Đà Nẵng).
Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Hồ Thanh Minh (CLB Huế), Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Trần Văn Đạt (Công an Nhân dân).
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM