HLV Park Hang Seo hết cách ly, cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup

Thứ Năm, 18/02/2021 16:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung và trở về nhà riêng từ tối qua 17/2 và hiện đã có thể làm việc tại nhà.
Tuyển Việt Nam không cần lo khi phải đá tại UAE hay Thái Lan

Tuyển Việt Nam không cần lo khi phải đá tại UAE hay Thái Lan

Phần lớn các CĐV Việt Nam nhận định, trong bối cảnh hiện tại, việc thầy trò HLV Park Hang Seo phải thi đấu tập trung là điều không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị như thế nào để đạt được mục tiêu tại Vòng loại World Cup 2022.
Theo thông tin từ VFF, HLV trưởng Park Hang Seo cùng với trợ lý HLV Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sỹ Choi Ju-young đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe để trở lại với công việc.
Tối qua 17/2, HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã trở về tư gia, tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo đúng như quy định của Bộ Y tế.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Park Hang Seo, vòng loại World Cup, lịch thi đấu vòng loại World Cup, V-League, kết quả bóng đá
HLV Park Hang Seo sớm lên kế hoạch tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu với Indonesia, Malaysia và UAE trong tháng 6.Ảnh: N.Văn
HLV Park Hang Seo đã được cung cấp thông tin kế hoạch thi đấu tập trung đối với 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6.
Trong những ngày tới, ông và các trợ lý trong BHL sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn của VFF xây dựng kế hoạch chuẩn bị tối ưu nhất cho đội tuyển Việt Nam, hướng tới mục tiêu giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.
Tại cuộc họp trực tuyến với đại diện LĐBĐ các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra hôm qua, AFC quyết định các lượt trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức tập trung vào tháng 6/2021.
Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, đối đầu với Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.
Hiện nay, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.
Danh tính quốc gia chủ nhà các lượt trận còn lại của bảng G sẽ được AFC công bố vào ngày 15/3.
Tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, Tổng cục TDTT sáng 18/2, HLV Park Hang Seo cho biết: "Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng và tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu.
Những trận đấu đã qua, những kết quả đã qua là quá khứ và chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới. Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam và hàng ngày tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới”.
Căn cứ vào các điều kiện cần thiết liên quan đến qui định phòng, chống dịch, các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu dành cho các đội tuyển, AFC sẽ lựa chọn quốc gia chủ nhà phù hợp nhất để tổ chức các trận đấu theo hình thức tập trung của bảng G, sẽ diễn ra vào ngày 3-4/6 (lượt 7), ngày 7-8/6 (lượt 9- theo lịch FIFA), ngày 11-12/6 (lượt 8) và ngày 15/6 (lượt 10).
 
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA