HLV Park Hang Seo được VFF hậu thuẫn tối đa khi ký hợp đồng mới

HLV Park Hang Seo được VFF hậu thuẫn tối đa khi ký hợp đồng mới

Thứ Tư, 06/11/2019 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua 5/11, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận: “VFF đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Chi tiết hợp đồng dự kiến công bố trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 7/11”.
HLV Lê Thụy Hải: ‘Ông Park Hang Seo gia hạn hợp đồng là tin tốt với bóng đá Việt Nam’

HLV Lê Thụy Hải: ‘Ông Park Hang Seo gia hạn hợp đồng là tin tốt với bóng đá Việt Nam’

VFF và HLV Park Hang Seo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 năm và lễ công bố chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 7/11 tại Hà Nội. Đây là thông tin tốt lành với bóng đá Việt Nam như đánh giá của HLV Lê Thụy Hải và tất cả những người làm chuyên môn khác.
Ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ rằng các bên đã tỏ rõ sự hài lòng sau khi kết thúc quá trình đàm phán: “Người hâm mộ lúc này có thể yên tâm rằng trong 3 năm tới bóng đá Việt Nam sẽ được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo. Quá trình đàm phán diễn ra phức tạp và kéo dài nhưng đến lúc này tôi thực sự hài lòng với những nhiệm vụ quan trọng đã hoàn thành".
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết thêm: “Ngay từ đầu khi đàm phán, chúng tôi đã rất tự tin HLV Park Hang Seo sẽ gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đánh giá ông Park là một HLV tài năng, điều này đã được chứng minh trong thực tế.
Bên cạnh đó, chúng ta cũng hội đủ và đáp ứng những điều kiện để HLV Park Hang Seo phát huy hết năng lực cầm quân của mình. Với lực lượng cầu thủ trẻ, tài năng và nhiệt huyết, sự ủng hộ hết lòng của người hâm mộ, đó cũng là điều mà chúng ta và ông Park tin tưởng vào thành công cho bản hợp đồng mới này”.
Chú thích ảnh
Bóng đá Việt Nam đã đem lại cho HLV Park Hang Seo rất nhiều niềm vui. Ảnh: Hoàng Linh
Theo nhận định của cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Trần Bình Sự, việc HLV Park Hang Seo quyết định gia hạn hợp đồng với VFF là thông tin rất vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam: "Trong thời gian qua, HLV Park đã giúp Việt Nam gặp hái rất nhiều thành công nên không có lý do gì mà VFF lại không giữ chân HLV tài năng này.
Việc HLV Park yêu cầu lương cao hơn thì đó là chuyện rất bình thường. Ai đi làm thì đều muốn nhận được mức lương xứng đáng với năng lực của bản thân mình. Nếu lương HLV Park có tăng gấp 2 hay 3 lần so với trước đây thì tôi cũng không bất ngờ. Triết lý chơi bóng của HLV Park đang rất phù hợp với lứa tuyển thủ Việt Nam hiện tại.
Một điều quan trọng nữa là trong thời gian qua, HLV Park đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng và tình cảm quý mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đối với HLV từng trải như ông Park, tình yêu và sự tôn trọng của người Việt Nam là điều quý giá và thiêng liêng nhất. Tôi nghĩ chu kỳ thành công của bóng đá Việt Nam với HLV Park còn có thể kéo dài thêm vài năm nữa".
Trần Tuấn - Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*