HLV Park Hang Seo bổ sung Văn Kiên cho tuyển Việt Nam

Chủ Nhật, 05/09/2021 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Kiên là cái tên mới nhất được HLV Park Hang Seo bổ sung vào thành phần đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Australia tại lượt trận thứ hai vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.
Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Việt Nam vs Úc. Trực tiếp bóng đá Việt Nam trên VTV6, VTV5
Tối nay 5/9, Văn Kiên đã rời đội U22 Việt Nam để gia nhập đội tuyển Việt Nam. Văn Kiên nằm trong danh sách đăng ký sơ bộ của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 nên việc bổ sung hậu vệ này không gặp vấn đề gì về thủ tục theo quy định của AFC.
Việc bổ sung Trần Văn Kiên vào lực lượng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Australia là cần thiết trong bối cảnh đội tuyển đang gặp một số khó khăn về nhân sự ở hàng phòng ngự, nhất là khi trung vệ Duy Mạnh không thể góp mặt ở trận đấu tới vì án treo giò.
Trước đó, Văn Kiên cùng với Trọng Đại, Xuân Nam và Đình Kha đã được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.
Do trải qua thời gian dài không được thi đấu nên 4 cầu thủ này không tham gia chuyến đến làm khách trên sân Ả rập Xê út cùng đội tuyển, thay vào đó, họ được xếp tập luyện cùng đội U22 Việt Nam để củng cố thể lực và lấy lại nhịp vận động, phục vụ cho kế hoach đường dài của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.
Việt Nam vs Úc, Văn Kiên, Trần Văn Kiên, Park Hang Seo, VTV5, VTV6, trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Duy Mạnh, VFF, U22 Việt Nam
Trần Văn Kiên bổ sung cho hàng phòng ngự thiếu hụt của đội tuyển Việt Nam.Ảnh: VFF
HLV Park Hang Seo cũng đã lên kế hoạch bổ sung tiền đạo Công Phượng vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho các lượt trận ở tháng 10 hoặc tháng 11 tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.
Nhưng do hạn chế về di chuyển giữa các địa phương trong bối cảnh ảnh dịch COVID-19 phức tạp nên Công Phượng chỉ có thể hội quân cùng đội tuyển sau khi LĐBĐVN hoàn tất các thủ tục cần thiết với cơ quan có thẩm quyền.
Tương tự như Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam và Đình Kha, khi lên tập trung, Công Phượng sẽ tập luyện cùng đội U22 Việt Nam để lấy lại thể lực và nhịp thi đấu.
Việc có thể tham gia các lượt trận kế tiếp của đội tuyển Việt Nam trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới sẽ tùy thuộc vào phong độ của Công Phượng thể hiện trong thời gian tập luyện ở U22 Việt Nam.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO