HLV Park chiều lòng học trò trong ngày đầu tiên tại Paju

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu tiên tại Paju. Ảnh: VFF

HLV Park chiều lòng học trò trong ngày đầu tiên tại Paju

Thứ Tư, 17/10/2018 19:20 GMT+7

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc), chiều nay (17/10), đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong giai đoạn tập huấn.
Do vừa trải qua hành trình khá dài, cộng thêm nhóm cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa mới lên hội quân sau khi kết thúc trận chung kết Cúp QG nên giáo án HLV Park Hang Seo đưa ra rất nhẹ nhàng. Nội dung các bài tập chủ yếu nhằm giúp các cầu thủ thả lỏng, phục hồi thể trạng cũng như tạo ra sự hưng phấn trở lại.
Thời tiết tại Paju lạnh hơn so với tại Hà Nội, đặc biệt là buổi tối có thể xuống 9-10 độ C. Tuy nhiên, ban ngày nhiệt độ trung bình là 15 độ C nên cũng rất thuận lợi cho quá trình tập luyện và cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Đây cũng là điều HLV Park Hang Seo rất coi trọng và sẽ ưu tiên thực hiện trong giai đoạn đầu của đợt tập huấn.
Tuyển Việt Nam có mặt tại Paju, nhận bài test quan trọng cho AFF Cup

Tuyển Việt Nam có mặt tại Paju, nhận bài test quan trọng cho AFF Cup

Sau hơn 5 giờ di chuyển từ Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Paju (Hàn Quốc), chính thức bước vào đợt tập luyện quan trọng và quyết định nhất chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.
Ngày mai (18/10), đội tiếp tục tập luyện theo chương trình đã được HLV Park Hang Seo và các cộng sự xây dựng. Ngày 22/10, đội sẽ có trận đấu tập đầu tiên với quân xanh là CLB Incheon United đến từ K-League.
Tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng gồm: Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và Seoul E Land FC (ngày 29/10).
Để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, VFF đã rất chủ động trong công tác hậu cần, trang bị đầy đủ quần áo ấm trong sinh hoạt và trang phục giữ nhiệt cho các cầu thủ tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị về y tế cũng được bổ sung thêm một máy laser để hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cho toàn đội.
Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu tiên tại Paju. Ảnh: VFF
Trung tâm thể thao Paju là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Năm 2016, đội tuyển Việt Nam cũng đã sang đây tập huấn và được hưởng những điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi rất tốt.
Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.
HNĐ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4