HLV Nguyễn Thanh Sơn: 'Barca còn thua đậm huống hồ Bình Dương'

Thứ Bảy, 12/09/2020 22:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu sau trận thất bại 1-4 trước Viettel tại vòng tứ kết Cúp QG - Bamboo Airways 2020, HLV trưởng Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, việc đội bóng của ông thua đậm đối thủ cũng là điều bình thường trong bóng đá.
Kết quả bóng đá tứ kết cúp Quốc gia 2020: Quảng Ninh và Viettel vào bán kết

Kết quả bóng đá tứ kết cúp Quốc gia 2020: Quảng Ninh và Viettel vào bán kết

Kết quả bóng đá tứ kết cúp Quốc gia 2020: Hà Tĩnh 2-3 Quảng Ninh. Viettel 4-1 Bình Dương. Kết quả bóng đá Việt Nam.
HLV Thanh Sơn khẳng định, Bình Dương không buông bất cứ giải đấu nào. Tiến Linh và các đồng đội đều nỗ lực ở tất cả các giải đấu. Tuy nhiên, Bình Dương có nhiều cầu thủ trẻ nên còn thiếu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết tại Hà Nội cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới việc Bình Dương thua trên sân của Viettel.
"Đến CLB Barcelona còn thua Bayern Munich 2-8 nên việc Bình Dương thua đậm cũng là điều rất bình thường. Bóng đá là thế. Ngoài ra chúng tôi đã có sự nhập cuộc không tốt và việc phải nhận bàn thua sớm khiến Bình Dương bị vỡ trận.
Hàng tiền vệ Bình Dương đã không có trận tốt khi các em chưa có sự phối hợp và bọc lót ăn ý. Chúng tôi sẽ khắc phục điều này trong thời gian tới", HLV Nguyễn Thanh Sơn cho hay.
Tiến Linh, một trong những niềm hy vọng của Bình Dương ở trận đấu với Viettel, đã không thể ghi bàn dù sở hữu một vài cơ hội. HLV Thanh Sơn tiết lộ, Tiến Linh vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên chưa có phong độ tốt nhất.
Chú thích ảnh
Tiến Linh và các đồng đội Bình Dương nhận trận thua 1-4 trước Viettel
“Tiến Linh đã tiến bộ nhiều nhưng cổ chân chưa khỏi hẳn, chấn thương cũng nhẹ thôi. Tôi tin dần dần cậu ấy sẽ lấy lại phong độ”, HLV Thanh Sơn chia sẻ về trường hợp của Tiến Linh.
Bên cạnh đó, HLV Thanh Sơn tỏ ra ấn tượng với màn trình diễn của tiền vệ Khắc Ngọc bên phía Viettel: "Khắc Ngọc lên tuyển xứng đáng nhưng chuyện đó là của HLV Park Hang Seo. Lúc tôi có đi làm trợ lý cho U23 thì cậu ấy chơi rất tốt".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay