HLV Mc Menemy: ‘Việt Nam mạnh hơn hẳn Indonesia’

HLV Simon Mc Menemy khó giữ được vị trí HLV trưởng đội tuyển Indonesia.Ảnh: Hoàng Linh

HLV Mc Menemy: ‘Việt Nam mạnh hơn hẳn Indonesia’

Thứ Tư, 16/10/2019 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Simon McMenemy bước vào phòng họp báo một cách vội vã trong khi phía bên ngoài phòng họp, các CĐV Indonesia tập trung rất đông và hô lớn “Simon out” để kêu gọi HLV này từ chức.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Việt Nam vs UAE. Lịch bóng đá WC 2022 VN

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022. Lịch bóng đá WC 2022 VN

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Lịch bóng đá WC 2022 VN. Lịch bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá VTV6, VTV5, VTC1, VTC3.
Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:
* Indonesia 1-3 Việt Nam
* Thái Lan 2-1 UAE
* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY
bang xep hang bang G vong loai WC 2022, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, BXH vong loai WC 2022, lịch thi đấu vòng loại WC 2022, Việt Nam đấu với Indonesia
Thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam là trận thua thứ 4 của đội tuyển Indonesia tại bảng G vòng loại World Cup 2002 khu vực châu Á và trách nhiệm lớn nhất thuộc về HLV trưởng Simon Mc Menemy.
Trọng tài có lẽ hơi nặng tay khi phạt Indonesia quả 11 mét ở tình huống Việt Nam nâng tỷ số lên 2-0. Tôi cho rằng đó là tình huống không đáng thổi phạt đền. Nhưng bóng đá là vậy, và bàn thua đó trở thành bước ngoặt của trận đấu.
Ket qua bong da, kết quả bóng đá hôm nay, Indonesia 1-3 Việt Nam, kết quả Việt Nam đấu với Indonesia, Bảng xếp hạng World Cup, Kết quả vòng loại World Cup 2022 bảng G
Theo HLV McMenemy, Việt Nam hay hơn Indonesia - Ảnh Hoàng Linh

Bóng đá là vậy, bàn thua đó trở thành bước ngoặt của trận đấu, khiến chúng tôi thua trận.
Indonesia đá trên nhà, nhưng mọi người hãy nhớ rằng Việt Nam rất mạnh và cũng đừng quên đội bóng này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ như thế nào. Họ thuộc nhóm hạt giống số hai, là đội bóng trẻ nhưng chơi rất kinh nghiệm bản lĩnh. Tôi cho rằng Việt Nam ở một đẳng cấp cao hơn hẳn Indonesia.
Tôi biết người hâm mộ Indonesia rất thất vọng và tức giận với hiện thực này. Indonesia không còn cơ hội đi tiếp, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng cố gắng trong những trận đấu tới.
Đội tuyển Việt Nam tiến bộ rất nhiều trong hai năm qua. Họ đang có một thế hệ vàng, với dàn cầu thủ trẻ, đồng đều nhưng dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Tôi nghĩ rằng Indonesia không có gì phải xấu hổ khi thua đối thủ này".
Trong khi HLV Mc Menemy dự họp báo sau trận đấu thì CĐV quá khích Indonesia vẫn tiếp tục la lớn ngoài cửa phòng, chặn xe chở đội và tiếp tục kêu gọi HLV này từ chức.
"Tôi có thể làm gì đây khi biết nếu bước ra ngoài tôi có thể sẽ bị các CĐV giết ở ngoài kia. Indonesia cần bình tĩnh lại và nhìn vào sự thực, rằng chúng ta vẫn thua Việt Nam và chiến thắng của họ hôm nay hoàn toàn xứng đáng".
Minh Tiến (Từ Bali, Indonesia)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên