HLV Mai Đức Chung: ‘Niềm vui này là không tả nổi’

HLV Mai Đức Chung: ‘Niềm vui này là không tả nổi’

Chủ Nhật, 06/02/2022 21:22 GMT+7

Phát biểu tại cuộc họp báo sau chiến thắng trước Đài Loan Trung Quốc để cùng toàn đội giành vé tham dự World Cup 2023, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung đã cảm ơn toàn thể các cầu thủ và BHL với thành quả ngọt ngào vừa giành được.
Người hùng tuyển nữ Việt Nam nhận tin buồn ngày đi World Cup

Người hùng tuyển nữ Việt Nam nhận tin buồn ngày đi World Cup

Trung vệ Chương Thị Kiều đã phải nhận tin ông ngoại mất ngay thời khắc đoạt tấm vé dự World Cup nữ lịch sử cho bóng đá Việt Nam.
HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Chúng tôi rất mừng vì đã giành được thắng lợi cuối cùng ngày hôm nay như đã hứa với người hâm mộ.
Không gì tả nổi niềm vui mừng đó. Những bàn thắng của chúng tôi rất đẹp và đúng lúc. Tôi xin cảm ơn tất cả các cầu thủ và tập thể ĐT nữ Việt Nam.
Chú thích ảnh
Chiến tích World Cup của ĐT nữ Việt Nam thật sự rất tuyệt vời. Ảnh: VFF
Ở thời khắc trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, cảm xúc của tôi và mọi người đều vỡ òa niềm vui sau những vất vả bao lâu nay, không thể kìm nổi vui mừng. Tôi đã chạy ra sân ăn mừng cùng VĐV cho thắng lợi của toàn đội.
Chiến thắng này cũng là thành quả đã đạt được của VFF cùng sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo các cơ quan Nhà nước dành cho ĐT nữ Việt Nam trong suốt quá trình chuẩn bị cho giải đấu này.
Cũng rất tiếc, phải đến gần cuối giải, các cầu thủ của tôi mới thể hiện được. Nếu không gặp phải khó khăn do Covid làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các cầu thủ sẽ đá tốt hơn. Dần dần các cầu thủ mới thể hiện được và thi đấu đầy nỗ lực ở trận đấu cuối cùng này”.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI