HLV Mai Đức Chung mong có 13 cầu thủ đá với Hàn Quốc

Thứ Hai, 17/01/2022 18:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Mai Đức Chung chỉ mong có đủ 13 cầu thủ để hội đủ điều kiện thi đấu với đối thủ Hàn Quốc trong trận ra quân ASIAN Cup 2022 vào ngày 21/1 tới đây.
Tuyển nữ Việt Nam có nguy cơ bị xử thua 2 trận đấu đầu tiên

Tuyển nữ Việt Nam có nguy cơ bị xử thua 2 trận đấu đầu tiên

Với tình hình nhân sự hiện tại, ĐT nữ Việt Nam nhiều khả năng sẽ không có đủ nhân sự để tham dự VCK bóng đá nữ châu Á diễn ra tại Ấn Độ.
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sau một ngày nghỉ tại phòng, chờ kết quả xét nghiệm tại sân bay và hồi phục thể lực, hôm nay (17/1), HLV trưởng Mai Đức Chung cùng trợ lý thể lực Cedric đã cho các cầu thủ quay lại việc tập luyện tại Pune (Ấn Độ).
Trong khi đó, các thành viên còn lại của đội cũng được test covid-19 tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo sang Ấn Độ dự kiến vào ngày 19/1.
Sau khi một cầu thủ nhận kết quả dương tính khi đặt chân đến Ấn Độ, sáng nay, bác sỹ của đội tuyển Việt Nam cũng tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 cho tất cả các thành viên đội tuyển trước giờ ăn sáng.
Tin đáng mừng là các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Được biết, việc xét nghiệm nhanh và đo thân nhiệt sẽ được duy trì hàng ngày để bác sỹ kịp thời nắm bắt sức khỏe của các thành viên trong đội tuyển Việt Nam, từ các cầu thủ cho tới thành viên Ban huấn luyện.
bóng đá Việt Nam, dtvn, HLV Mai Đức Chung, ASIAN Cup nữ, Nữ Việt Nam vs Hàn Quốc, danh sách tuyển nữ VN, Covid-19, Huỳnh Như, Hải Yến, Tuyết Dung, VFF, Trương Hải Tùng
5 cầu thủ hiện có mặt tại Ấn Độ trong phòng GYM sáng 17/1.Ảnh: VFF
Sáng nay, đội trưởng Huỳnh Như cùng 4 cầu thủ còn lại trong nhóm có mặt tại Ấn Độ được xuống phòng GYM tập nhẹ với HLV thể lực Cedric.
Trong một giờ đồng hồ, các cầu thủ thực hiện giáo án của HLV Cedric để lấy lại cảm giác vận động, làm nóng cơ sau một thời gian không tập luyện.
Buổi chiều cùng ngày, 5 cầu thủ có buổi tập đầu tiên làm quen sân cỏ và điều kiện thời tiết tại thành phố Pune (Ấn Độ).
Tại buổi họp chuyên môn của đội tuyển Việt Nam mới đây, HLV Mai Đức Chung cho biết công tác chuyên môn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các thành viên, đặc biệt các cầu thủ tại Tây Ban Nha
Hy vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận mở màn gặp Hàn Quốc vào ngày 21/1 tới.
Trưởng đoàn đội tuyển nữ Việt Nam Trương Hải Tùng đánh giá, dù còn nhiều khó khăn vì những lý do bất khả kháng nhưng Ban huấn luyện vẫn đang theo sát diễn biến và duy trì liên lạc với lãnh đạo LĐBĐVN để có những phương án cụ thể, kịp thời và tối ưu nhất cho đội tuyển nữ Việt Nam.
Hiện tại, số cầu thủ còn kẹt lại Tây Ban Nha đang có sức khỏe khá tốt với nhiều tín hiệu khả quan, Ban huấn luyện hy vọng trong đợt test PCR chiều nay (theo giờ Tây Ban Nha) sẽ có kết quả âm tính để kịp chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo sang Ấn Độ ngày 19/1.
Lâm Chi (Theo VFF)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi