HLV Jurgen Gede: ‘Viettel FC sẵn sàng tái đấu Pathum United’

HLV Jurgen Gede: ‘Viettel FC sẵn sàng tái đấu Pathum United’

Chủ Nhật, 04/07/2021 16:12 GMT+7

Đó là thông tin mà HLV trưởng Viettel FC, ông Jurgen Gede, đưa ra tại cuộc họp báo trước trận đấu Viettel FC và BG Pathum United vào 21h ngày 5/7. Ông Gede khẳng định: “Viettel FC sẽ làm hết khả năng trong trận đấu quan trọng ngày mai”.
Link xem trực tiếp Viettel vs BG Pathum United. VTC3 trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

Link xem trực tiếp Viettel vs BG Pathum United. VTC3 trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

Link trực tiếp Viettel vs BG Pathum. VTC3, VTV6, FPT trực tiếp bóng đá Việt Nam. Trực tiếp Cúp C1 châu Á. Trực tiếp bóng đá AFC Champions League, Viettel vs BG Pathum.
Ông Jurgen Gede nói: “Đầu tiên, sau 3 trận đấu chúng tôi đã nhận được những kinh nghiệm bổ ích. Tất nhiên, điều quan trọng bây giờ là trận đấu thứ 4 vào ngày mai. Đội bóng đang có những khó khăn nhất định.
Hôm qua và hôm nay chúng tôi đã tiến hành làm việc và kiểm tra đối với tất cả cầu thủ để xem ai có thể ra sân vào ngày mai. Trận đấu với BG Pathum Utd không hề dễ dàng và chúng ta sẽ phải chờ đến sáng mai để xác định tình hình của các cầu thủ.
Tôi đã chia sẻ từ trước, thi đấu và tích luỹ kinh nghiệm là một phần của cuộc chơi này. Tất nhiên, không ai thích bại trận, chúng tôi phải hướng đến thắng lợi, nhưng chúng tôi phải nhìn vào thực tế trận đấu. Đội bóng sẽ chơi thế nào, cầm bóng ra sao vào ngày mai.”
Khi được hỏi về việc chuẩn bị những gì cho trận đấu ngày mai và liệu ông cho rằng mình sẽ có bao nhiêu phần trăm chiến thắng, ông Jurgen Gede khẳng định: “Các cầu thủ luôn có suy nghĩ rằng ngày mai chúng tôi sẽ phải làm những gì trên sân. Đây cũng là suy nghĩ của ban huấn luyện cũng như các thành viên khác trong CLB.
Chúng tôi đã nhìn vào những trận đấu cũ và phân tích, và đến thời điểm này toàn đội khi ra sân tập chỉ tập trung vào trận đấu tiếp theo. Không thể nói trước là chúng tôi sẽ có 60% hay 80% cơ hội chiến thắng được, sẽ phải dựa vào tình thế trên sân, nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm hết khả năng.
Tinh thần của đội rất tốt và ngày mai hãy cùng chờ xem kết quả thế nào. Sau 3 trận đấu, chúng tôi đã thấy được tình hình và thể trạng của đội, sẽ phải trao đổi vào sáng mai và đưa ra những thay đổi cho trận đấu”.
Trước trận đấu ngày mai, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng cho rằng toàn đội đã tìm ra những phương án tấn công mới: “Trước trận đấu lượt về gặp BG Pathum United toàn đội đang quyết tâm cố gắng có nhiều phương án tấn công nhiều hơn nữa để đánh bại hàng phòng thủ với các cầu thủ ngoại.
CLB Viettel qua trận vừa rồi đã rút ra được những bài học để có nhiều phương án chiến thuật khác nhau để giành kết quả tốt nhất có thể cho trận đấu ngày mai”.
“Chúng tôi có thể tính đến các phương án sút xa để có thể khoan thủng hàng phòng ngự đối phương. Trận lượt đi chúng tôi thậm chí đã cầm bóng nhiều hơn 70% nhưng đội bạn lại tận dụng được cơ hội tốt hơn, đặc biệt là ở trong hiệp một. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ tìm ra những phương án mới để ghi bàn vào lưới BG Pathum”.
PTH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay