HLV Hà Nội FC: ‘Quang Hải nói chưa thể quay lại’

HLV Hà Nội FC: ‘Quang Hải nói chưa thể quay lại’

Thứ Bảy, 12/03/2022 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giải thích lý do về sự vắng mặt của Quang Hải ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM ở vòng 4 Night Wolf V-League 2022 diễn ra vào tối ngày 12/3, HLV Chun Jae Ho của CLB Hà Nội cho biết Quang Hải chưa bình phục chấn thương nên chưa thể trở lại.
Quang Hải vắng mặt, Hà Nội không thể thắng TPHCM

Quang Hải vắng mặt, Hà Nội không thể thắng TPHCM

Trong ngày Quang Hải vắng mặt, Văn Kiên phải nhận thẻ đỏ, Hà Nội FC đã không thể đánh bại được đội khách TPHCM trên sân Hàng Đẫy, chấp nhận tỷ số hòa 0-0.
Ông Chun nói: “Bước vào trận đầu tiên, các cầu thủ gặp chút vấn đề căng thẳng, trận hôm nay các bạn ấy đã vượt qua và chơi tốt.
Hiệp 2 trôi qua khoảng 20 phút, tôi muốn thay đổi về chiến thuật, nhưng có 1 chiếc thẻ đỏ không đáng có. Các cầu thủ đã vượt qua để có kết quả cuối cùng”.
* Ông có thể cho biết vì sao Quang Hải vắng mặt ở trận đấu hôm nay?
- 2 ngày trước Quang Hải có gặp vấn đề nhẹ về lưng nên không thể tập luyện cùng đội. Vì vậy, hôm nay cậu ấy vắng mặt. Tôi cần trao đổi thêm với bộ phận y tế. Tôi có hỏi trực tiếp nhưng Hải nói rằng chưa thể quay lại.
Chú thích ảnh
HLV Chun Jae Ho chỉ đạo bên ngoài đường biên. Ảnh: Hoàng Linh
* Vậy tại sao Hùng Dũng, Thành Lương, Văn Quyết lại ở ngoài?
- Đội chúng tôi gặp vấn đề với Covid, các cầu thủ chủ chốt như Hùng Dũng, Văn Quyết mới trở lại tập cùng đội từ 2, 3 ngày. Thắng và thua cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn là bảo vệ cầu thủ của mình không bị thương.
Tôi cũng có phương án thay vào sau phút 65-70 nhưng chúng tôi có thẻ đỏ mà chúng tôi không lường trước được.
* Ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của Tuấn Hải?
- Tuấn Hải là cầu thủ có nhiều ưu điểm, thể lực, khả năng xâm nhập tuyến 2 và chuyển đổi trạng thái tốt. Tôi dùng cậu ấy từ hiệp 1 là vì vậy, hiệp 2 tôi định thay đổi bằng một cầu thủ có kỹ thuật như Văn Quyết.
Vì vậy, tôi tiếp tục sử dụng vì cậu ấy có thể lực tốt. Đặc biệt Văn Quyết mới hết Covid, mới quay lại 2-3 ngày thôi, tôi cũng rất muốn dùng Văn Quyết vì anh ấy là trụ cột của đội, về chiến thuật thì tôi rất tiếc ko sử dụng Văn Quyết nhưng không còn cách nào khác. Khi Văn Quyết lấy lại được thể lực thì tôi sẽ dùng.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*