HLV Chun Jae Ho: ‘Quang Hải có trình độ như cầu thủ Hàn Quốc’

HLV Chun Jae Ho: ‘Quang Hải có trình độ như cầu thủ Hàn Quốc’

Thứ Tư, 16/03/2022 22:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Chun Jae Ho khẳng định Quang Hải có trình độ chuyên môn không thua kém gì các cầu thủ Hàn Quốc mà ông từng làm việc hay tiếp xúc, và ông rất mong Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội.
HLV Petrovic: ‘Quang Hải khó thi đấu ở châu Âu’

HLV Petrovic: ‘Quang Hải khó thi đấu ở châu Âu’

Được hỏi về khả năng chuyển sang châu Âu chơi bóng của Quang Hải, HLV Ljupko Petrovic của CLB Thanh Hóa tỏ ra hoài nghi và nhà cầm quân này cho rằng thể trạng của Quang Hải lúc này không thích hợp để được các đội bóng châu Âu tuyển mộ.
* Ông có thể nói gì về Quang Hải lúc này?
- Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam. Là một HLV , tôi luôn muốn làm việc với cầu thủ như cậu ấy, tôi biết cậu ấy đang đàm phán, thảo luận hợp đồng với CLB.
Tôi hy vọng sẽ có tin vui. Cậu ấy trước trận bị đau ở lưng, mới tập luyện cùng đội nên tôi dùng cậu ấy ở hiệp 2.
Việc Quang Hải vẫn đang đàm phán hợp đồng với CLB chưa có kết quả chính thức. Tôi luôn muốn làm việc với Hải, vấn đề này chưa biết chia sẻ thế nào.
* Ông đã nói chuyện riêng với Quang Hải hay chưa?
- Tôi từng nói chuyện với Quang Hải, trao đổi để làm sao tìm được tiếng nói chung với CLB.
* Ông có thể so sánh trình độ Quang Hải với mặt bằng chung các cầu thủ Hàn Quốc?
- Tôi khi ở Hàn Quốc làm việc với nhiều cầu thủ Hàn Quốc. Ở Việt Nam, tôi đánh giá Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc, so sánh với các cầu thủ Hàn Quốc thì không thua kém gì cả.
Chú thích ảnh
HLV Chun Jae Ho của CLB Hà Nội rất muốn đội bóng giữ chân được Quang Hải. Ảnh: Hoàng Linh
* Hà Nội khi có Quang Hải thì có gì khác so với hiệp 1?
- Tôi luôn mong muốn làm việc với Hải. Nếu bạn ấy muốn ra nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm, tôi sẵn sàng tạo điều kiện. Việc không có Quang Hải, bản thân tôi và BHL cũng phải tìm ra các phương án.
Trước trận đấu này, nhiều người hâm mộ nghi ngờ về năng lực của tôi. Tôi mong muốn rằng sau trận đấu này và sắp tới, tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Tình huống khó khăn, HLV Park Choong Kyun và CLB không có tiếng nói chung và xin nghỉ, 3 tuần tôi tiếp quản đội bóng gặp rất nhiều khó khăn.
Trong vòng 3 tuần, tôi luôn nghĩ ra phương án để phát triển đội bóng, cống hiến thứ bóng đá đẹp. Trong khoảng thời gian ngắn, 1 trận hòa và 1 trận thắng, tôi không nghĩ rằng đó là kết quả không tốt.
Trước trận tiếp theo với Viettel, chúng tôi còn 3 tuần để chuẩn bị. Tôi sẽ cải thiện những điều còn thiếu sót để có thể làm tốt hơn trong thời gian tới. Tôi muốn cảm ơn đến ban lãnh đạo CLB đã tạo điều kiện để tôi tiếp tục với cương vị hiện tại.
* Ông đánh giá thế nào về lối chơi của CLB Thanh Hóa?
- HLV Thanh Hóa là người nước ngoài, tôi biết đến ông ấy từ hồi ở Viettel. Họ chơi phòng ngự phản công và tận dụng tốt các tình huống cố định, họ có lối chơi được tổ chức tốt.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM