HLV B.Bình Dương tiến cử Anh Đức, Tấn Trường lên tuyển Việt Nam

Tấn Trường đã chơi một trận cầu tuyệt vời trước FLC Thanh Hóa. Ảnh: Hiếu Lương

HLV B.Bình Dương tiến cử Anh Đức, Tấn Trường lên tuyển Việt Nam

Thứ Sáu, 03/11/2017 20:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau màn trình diễn đỉnh cao của Tấn Trường, HLV Trần Bình Sự đã không ngại ngần tiến cử thủ thành này và tiền đạo Anh Đức lên tuyển Việt Nam.
Đối đầu với FLC Thanh Hóa đang hừng hực khát khao vô địch, Becamex Bình Dương vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp ở mức độ cao nhất. Đoàn quân của HLV Trần Bình Sự đã chơi cực kỳ nghiêm túc, cầm hòa đối thủ nhờ sự xuất sắc của thủ thành Bùi Tấn Trường. Thủ thành gốc Đồng Tháp đã chơi một trận đấu để đời khi từ chối vô số cơ hội của FLC Thanh Hóa.
Chia sẻ với báo giới sau trận, HLV Trần Bình Sự hết lời khen Tấn Trường. Ông lấy Bùi Tiến Dũng bên phía FLC Thanh Hóa để so sánh với thủ thành kỳ cựu này: “Tiến Dũng cũng hay nhưng cậu ấy là thủ môn trẻ, sự nghiệp vẫn còn dài. Còn với một thủ môn tầm quốc tế, thi đấu các giải thế giới thì thủ môn phải có chiều cao từ 1m87 trở lên.
Như Tấn Trường là ví dụ. Đó mới là tầm vóc lý tưởng để giải quyết các đường bóng bổng. Tấn Trường hôm nay đã góp phần rất lớn vào thắng lợi của Bình Dương. Cậu ấy bắt tất cả các pha bóng bổng của FLC Thanh Hóa, cứu rất nhiều bàn thua”.
Một cái tên khác cũng được ông Sự ca ngợi là đội trưởng Anh Đức. Anh Đức là người đã có áp lực khiến Văn Đại đá phản lưới nhà, khiến FLC Thanh Hóa chịu trận hòa.
HLV Trần Bình Sự: 'Khó cho HLV Park Hang Seo'

HLV Trần Bình Sự: 'Khó cho HLV Park Hang Seo'

Thuyền trưởng kỳ cựu thuộc biên chế B.Bình Dương cho rằng rất khó để HLV người Hàn Quốc hiện thực hóa mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam vào top 100 thế giới.
Ông Sự phân tích: “Anh Đức cũng là một vị trí rất cần thiết cho đội tuyển. Đội tuyển hiện có nhiều cầu thủ sở hữu lối chơi giống nhau, cầm bóng, giữ bóng tốt, xuyên phá, đâm lên như Công Phượng, Văn Quyết.
Nhưng chúng ta cũng cần một người làm trụ, làm tường, giữ bóng cho tuyến hai băng lên. Tôi nghĩ ông Park cũng đã quan tâm tới Anh Đức trong đợt tập trung này”.
Chú thích ảnh
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay