HLV Afghanistan: ‘Thủ môn Việt Nam chơi quá tốt’

Thứ Tư, 01/06/2022 21:55 GMT+7

HLV Anoush Dastgir của Afghanistan chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam đồng thời bày tỏ sự nuối tiếc khi không thể xuyên thủng được mành lưới của thủ môn Đặng Văn Lâm dù chỉ một lần.
HLV Park Hang Seo: 'Tất cả các tân binh đều chơi tốt hôm nay'

HLV Park Hang Seo: 'Tất cả các tân binh đều chơi tốt hôm nay'

Chiến thắng 2-0 trước Afghanistan cùng những thử nghiệm chiến thuật và nhân sự đạt kết quả nhất định của đội tuyển Việt Nam là điều khiến HLV Park Hang Seo hài lòng sau khi trận đấu trên sân Thống Nhất kết thúc tối 1/6.
“Trận đấu này đẹp cho hai đội, cống hiến cho khán giả ở sân Thống Nhất ngày hôm nay.
Trận đấu này đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng nhưng nếu chúng tôi ghi được bàn thì tốt hơn.
Còn để so sánh đội tuyển Việt Nam lúc này so với thời điểm 5 năm trước là rất khó vì bóng đá luôn có sự phát triển, đội tuyển Việt Nam và chúng tôi cũng thế.
 
Kết quả bóng đá Việt Nam 2-0 Afghanistan, Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, kết quả bóng đá hôm nay, Park Hang Seo, video bàn thắng Việt Nam 2-0 Afghanistan, dtvn, U23 Việt Nam
 HLV trưởng đội tuyển Afghanistan đánh giá cao hiệu quả lối chơi đồng đội của đội tuyển Việt Nam.Ảnh: VFF
Đội tuyển Việt Nam có một trận đấu hay, nhiều cầu thủ xuất sắc, thủ môn cũng hay nhưng tôi nghĩ điểm mạnh nhất của các bạn chính là tinh thần đồng đội.
Đội tuyển Việt Nam không thể có những cá nhân xuất sắc như kiểu Ronaldo hay Messi.
Thực tế chúng tôi tập hợp nhiều cầu thủ đến từ nhiều nơi, có người phải mất 20 tiếng bay, người ở đây 8 ngày, người mới 4 ngày.
Thể lực không phải vấn đề với chúng tôi nhưng đúng là trận đấu này, cầu thủ của tôi mất nhiều sức.
Chúng tôi đã từng hoà đội tuyển Việt Nam, trận này cũng có cơ hội. Chất lượng đội hình giữa hai đội tôi nghĩ là tương đồng và tôi tin Afghanistan có thể vượt qua vòng loại như đội tuyển Việt Nam.
Khi ấy, tôi mong chờ trận đấu gặp lại của hai đội”.
Lâm Chi (ghi)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*