Heerenveen đang đàm phán để giữ chân Văn Hậu

Heerenveen đang đàm phán để giữ chân Văn Hậu

Thứ Năm, 07/05/2020 18:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Heerenveen, Johnny Jansen, cho biết CLB Hà Lan đang đàm phán để giữ chân Văn Hậu.
 
Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League tiếp tục lùi ngày trở lại. Hà Nội chưa có kế hoạch với Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League tiếp tục lùi ngày trở lại. Hà Nội chưa có kế hoạch với Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V-League 2020 tiếp tục lùi ngày trở lại. Hà Nội chưa có kế hoạch với Văn Hậu.
 
Mùa giải vừa qua, Văn Hậu gần như không có cơ hội ra sân do ông Johnny Jansen sử dụng Floranus chơi hậu vệ trái dù cầu thủ này vốn có sở trường đá cánh phải.
Nhưng Heerenveen thông báo sẽ chia tay Ricardo van Rhijn, người chơi hậu vệ phải trong mùa giải vừa rồi nên Floranus sẽ được ông Jansen trả về hành lang phải quen thuộc. CLB Hà Lan cần đảm bảo nhân sự chơi hậu vệ trái và đó là lí do họ họ muốn giữ chân Văn Hậu cho mùa giải tới.
bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay, Văn Hậu, Heerenveen, giải vô địch Hà Lan, Hà Nội
Văn Hậu có cơ hội ở lại SC Heerenveen
HLV Johnny Jansen cho biết Heerenveen đang đàm phán với CLB Hà Nội để tiếp tục kéo dài thời gian mượn Văn Hậu, có thể thêm 1 mùa nữa, trước khi kích hoạt các điều khoản chuyển nhượng lâu dài.

Ngoài Văn Hậu, SC Heerenveen còn Lucas Woudenberg cũng chơi hậu vệ trái nhưng cầu thủ này không có phong độ cao và hay chấn thương.
Văn Hậu mới được chơi đúng 4 phút cho đội 1 Heerenveen trong mùa bóng 2019-20 nhưng anh cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích, được trui rèn các kỹ năng thi đấu qua những trận chơi cho đội trẻ Heerenveen.
Hậu vệ quê Thái Bình cũng đã hiểu hơn về môi trường bóng đá ở Heerenveen nói riêng và bóng đá Hà Lan nói chung nên nếu được ở lại SC Heerenveen thêm mùa bóng thứ 2, Văn Hậu hứa hẹn sẽ được trao nhiều cơ hội thi đấu hơn và chơi hay hơn.
HT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG